Topaz masion Quận 9 – viết tiếp sứ mệnh “người xây tổ ấm” của Vạn Thái Land

Với tâm niệm “Người xây tổ ấm” và luôn hướng sự chú ý quan tâm đến những người mua có nhu cầu thực tiễn về lại nhà ở, Vạn Thái Land đã phân phối ra thị phần hàng nghìn căn hộ chung cư với một chuỗi danh hiệu mang tên Topaz. Tiếp nối thành công đó, Dự Án BĐS Topaz masion Q9 đang liên tục tiếp nối những thành công trước đó.

Những thành công xuất sắc trước đây của Topaz Home 1

Từ năm năm nay, thị phần Nhà Đất Bất Động Sản đã có sự thăng hoa với những nguồn cung dồi dào. mặc dù thế, nhà ở cho người thu nhập thấp vẫn không phải là phân khúc thị phần được nhiều CĐT chú ý. về phía khách hàng mua nhà, người mua cũng thường có định kiến về việc mua nhà ở thu nhập trung bình đồng nghĩa tương quan với chất lượng kém nên cũng không thực sự quá hào hứng.

Nhìn thấy trong thực tiễn đó, Vạn Thái Land đã quyết tâm triển khai các dự án nhà tập thể nhằm thay đổi quan niệm về nhà ở tập thể của người dân. Dự Án BĐS nhà tập thể tiêu chuẩn TM Topaz Home 1 đã được xúc tiến. Và Topaz masion Q.9 sẽ tiếp nối thành công xuất sắc của dự án Bất Động Sản topaz elite.

Dự Án BĐS Topaz Home 1 được kiến thiết xây dựng trên tuyến đường huyết mạch Phan Văn Hớn, Q12, cách đường Trường Chinh khoảng 500m. không chỉ có thế, dự án còn được trang bị đầy đủ các tiện ích như trung tâm giao thương, bể bơi, công viên cây xanh, nhà trẻ, phòng luyện tập Gym.

Topaz Home 1 đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường Nhà Đất vào khoảng thời gian năm nay. Topaz Home 1 đã thay đổi khái niệm ở nhà xã hội của toàn bộ tổng thể mọi người

Topaz masion Q.9 – viết tiếp sứ mệnh người xây tổ ấm.

Sau một khoảng thời gian thị trường Bất Động Sản phát triển và nguồn cung cấp phân khúc hạng sang khá dồi dao. Nhiều Doanh Nghiệp lớn cũng đã và đang dần chuyển hướng kiến thiết xây dựng các dự án Bất Động Sản vừa túi tiền với khách hàng. bên cạnh đó, người mua hiện này ngày càng có kiến nghị cao hơn với những dự án. Trước toàn cảnh đó, dù đã vô cùng thành công xuất sắc trong thời điểm qua, Vạn Thái Land vẫn luôn cố gắng triển khai xong các mẫu sản phẩm với chất lượng ngày càng cao, Dịch Vụ Thương Mại ngày càng tốt.

Khép lại năm 2017 với vô vàn thành công, vào thời điểm năm 2018, Vạn Thái Land tiếp tục cung cấp cho thị phần những dự án nhà ở chất lượng của dòng Topaz tại cửa ngõ hướng phía đông của TP.HCM. Đó chính là dự án Bất Động Sản nhà xã hội tiêu chuẩn Thương Mại Topaz masion Q.9.

Topaz masion Q9 với diện tích quy hoạnh 1,4 ha nằm trên trục đường huyết mạch Xa Lộ TP. Hà Nội. đó là một dự án có vị trí vô cùng thuận lợi, tiện ích nội khu và ngoại khu được chăm chút kỹ càng. đặc biệt quan trọng, đó là một sự án có mức giá khá tốt, tiếp tục tập trung đến những người mua đang có nhu yếu thực sự về lại quê hương ở.

Topaz masion Q.9 sẽ là dự án Bất Động Sản tiếp nối tâm huyết và sứ mệnh “người xây tổ ấm” của Vạn Thái Land

đó là dòng Nhà mặt phố sinh thái xanh tiên phong trong chuỗi dự án Topaz của Vạn Thái Land. dự án Bất Động Sản đó đã được người đầu tư chăm chút. nó mang đến một không gian sống xanh vô cùng đẳng cấp, với mức giá hợp lý. nhà phố topaz mansion nằm trên khoảng đất gần 4ha xanh mát. Bao xung quanh Dự Án BĐS là mảng xanh gần 400ha của sân golf Thủ Đức và khu du lịch Suối Tiên.

với các thành công xuất sắc tiêu biểu vượt trội trước đó nhờ chiến lược góp vốn đầu tư đúng đắn, danh hiệu Topaz có vẻ như đã bước vào suy nghĩ người mua. cái tên Vạn Thái Land đã được người mua căn nhà biết đến như một địa chỉ vô cùng đáng tin cậy. Và Topaz Mansion hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự chú ý quan tâm, chờ đón trên thị phần Nhà Đất BĐS trong những năm 2018