Tổng hợp các site vệ tinh cho người làm SEO

Để website có thể lên top một cách nhanh chóng thì không thể thiếu được hệ thống các site vệ tinh. Tuy nhiên, không phải site vệ tinh nào cũng chất lượng và không phải người làm seo nào cũng biết danh sách các site vệ tinh hiệu quả nhất?  Để nắm được các site vệ tinh cho người làm SEO On Digitals thì các bạn cùng xem tổng hợp các site mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Xây dựng các site vệ tinh cho người làm SEO
Xây dựng các site vệ tinh cho người làm SEO

Blog

Nhắc đến các site vệ tinh thì Blog là địa chỉ quen thuộc với những người làm SEO. Blog thực chất là một dạng website với nền tảng rất thân thiện với người dùng. Đặc biệt, Blog dễ sử dụng và được dùng miễn phí vì vậy mà được dùng phổ biến hiện nay. Bạn có thể lập các blog để chia sẻ những thông tin liên quan đến website mà bạn SEO.

Hiện nay, các website chỉ trình bày những khái niệm chung chung về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Những bài viết tại đây thường có thể tìm thấy na ná trên mạng và không có tính chuyên biệt rõ ràng. Đương nhiên, người dùng chắc chắn sẽ không thích điều này. Vì vậy, các bạn cần phải tạo những blog mang tính chuyển đổi cao như vậy tạo được sự thân thiện và làm cho khách hàng tin tưởng hơn.

WordPress

WordPress chính là hệ thống site vệ tinh cho người làm SEO. Trang có cấu hình và những thiết kế rất dễ dùng kể cả bạn là một người không có kỹ năng về IT. ngoài ra, wordpress còn có vô vàn các gói giao diện được tích hợp sẵn rất đa dạng và phong phú cho các bạn lựa chọn. Chỉ cần chọn một bộ tiện ích, sau đó chỉnh sửa và điền nội dung phù hợp, bạn đã có cho mình một site vệ tinh chất lượng.

Bên cạnh đó, mã nguồn mở này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.  Hiện nay, wordpress đã được dịch sang 169 ngôn ngữ, trong đó có cả phiên bản tiếng Việt, nhờ vậy, bạn có thể thực hiện hay thay đổi mọi thứ trên site dễ dàng hơn.

Có rất nhiều site vệ tinh khác nhau mọi người có thể lựa chọn
Có rất nhiều site vệ tinh khác nhau mọi người có thể lựa chọn

Pinterest

Đây là cái tên quen thuộc với rất nhiều người, chúng là một mạng xã hội tuy không phổ biến như Facebook hay Twitter nhưng Pinterest cũng là một site vệ tinh hữu hiệu. Số lượng người dùng và tìm kiếm thông tin trên trang này ngày càng tăng lên. Đây là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh. Bạn có thể sử dụng chúng để tăng thêm độ nhận diện cho thương hiệu.

Site vệ tinh này sẽ được xây dựng một cách đúng đắn nhất điều này có thể mang đến những link chất lượng nhất từ đó website của bạn sẽ được nhiều người dùng biết đến. Đồng thời, các từ khóa SEO cũng nhanh chóng được nằm trong top của Google.

Ngoài những site vệ tinh cho người làm SEO như nêu trên thì bạn còn có thể sử dụng nhiều mạng xã hội khác nhau như Linkedin. Tuy chúng không nổi tiếng như Facebook nhưng chắc chắn sẽ đem lại nhiều hiệu quả bất ngờ.

Hy vọng, với những chia sẻ nêu trên đem lại cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Nếu đơn vị bạn đang muốn tìm kiếm một Tailored SEO Service uy tín thì hãy đến với On Digitals – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Đến với đơn vị khách hàng sẽ có được nhiều thuận tiện nhất.