Tìm digital marketing agency cần lưu ý 3 yếu tố sau

Digital marketing là loại hình marketing không thể thiếu trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi hiện nay, khi nhu cầu mua sắm hàng trên Internet ngày càng tăng thì việc sử dụng loại hình quảng cáo này sẽ là công cụ giúp công ty tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tuy vậy, làm sao tìm được digital marketing agency uy tín? Hãy cùng ondigitals.com chia sẻ những lưu ý bạn nên biết khi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ digital marketing uy tín.

Bật mí những lưu ý khi tìm digital marketing agency
Bật mí những lưu ý khi tìm digital marketing agency

Hiểu đúng về digital marketing

Digital marketing là gì?

Đây là hình thức quảng bá sản phẩm hay dịch vụ qua các hình thức truyền thông điện tử. Chẳng hạn như website, email, mạng xã hội, tivi, radio, kính thực tế ảo… Hiện nay, mọi người thường nhắc tới digital marketing với các kênh quảng cáo như Facebook Ads, Google Ads… mà quên rằng bản chất của hình thức này là tiếp thị trên nền tảng kỹ thuật số. 

Hình thức digital marketing bắt đầu từ khi nào?

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng, digital marketing chỉ mới xuất hiện vào đầu những năm 2000. Nhưng thực tế, đó là thời gian mà hình thức marketing này trở nên thịnh hành ở nhiều nước và khi thương mại điện tử phát triển. 

Năm 1896 là thời điểm mà digital bắt đầu mở ra và Marconi là digital marketer đầu tiên trong lịch sử.

Năm 1897, Marconi đã thành lập công ty The Wireless Telegraph & Signal Company. Và mọi người đã mua vé xem chương trình phát sóng đầu tiên đó là buổi trình diễn Opera. Đây là trường hợp làm digital marketing thông qua sóng truyền hình mà không liên quan tới Internet.

Digital marketing là hình thức quảng bá sản phẩm qua các hình thức truyền thông điện tử
Digital marketing là hình thức quảng bá sản phẩm qua các hình thức truyền thông điện tử

Các yếu tố doanh nghiệp cần lưu ý khi tìm digital marketing agency

Trang bị một số kiến thức về digital marketing 

Các bạn cần tìm hiểu một số kiến thức cơ bản về digital marketing. Bởi điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức marketing này. Từ đó giúp công ty của mình có thể lên kế hoạch chặt chẽ và hướng tới đúng thị trường tiềm năng để đạt mục tiêu đề ra hơn. 

Chú ý tới bảng giá dịch vụ digital marketing 

Khi tìm digital marketing agency, các bạn cần chú ý tới giá dịch vụ. Bởi hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp đa dạng bảng báo giá dịch vụ digital marketing. Theo đó, bạn nên tham khảo giá dịch vụ của tối thiểu 5 đơn vị. Sau đó, đối chiếu với chính sách đi kèm để lựa chọn giá dịch vụ digital marketing thích hợp. 

Chú ý tới hợp đồng digital marketing

Đây là vấn đề pháp lý rất quan trọng mà bạn cần chú ý khi tìm digital marketing agency uy tín. Chính vì thế, doanh nghiệp cần đọc kỹ lưỡng bản hợp đồng digital, nhất là nghĩa vụ, trách nhiệm của hai bên. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo quyền lợi của mình và tránh sự xảy ra những tranh cãi không đáng có. 

Bạn cần chú ý tới bảng giá và hợp đồng khi tìm digital marketing agency
Bạn cần chú ý tới bảng giá và hợp đồng khi tìm digital marketing agency

Trên đây đã chia sẻ những lưu ý cần biết khi tìm digital marketing agency uy tín. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt gói dịch vụ digital marketing hay PPC thì hãy ghé ngay tới ondigitals.com. Bởi On Digitals còn là đơn vị cung cấp PPC service in Vietnam uy tín nhất nên tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả.