Tiện ích từ dự án Quy Nhơn có gì khác biệt

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một dự án bất động sản có nhiều tiện ích khác biệt. Điều này có vẻ là rất khó khăn nếu như thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hầu như là rất giống nhau. 

Hạ tầng từ dự án Quy Nhơn điểm sáng đáng đầu tư 

Là 1 trong các dự án du lịch – nghỉ dưỡng chiến lược lớn của Tập đoàn Hưng Thịnh, cùng địa thế có một không hai, Khu thị thành Merry land Quy Nhơn được đầu tư có quy mô và chất lượng không chỉ phục vụ du khách trong nước mà là cả bằng hữu Quốc tế.

Đến với dự án để trải nghiệm được những khám phá thú vị
Đến với dự án để trải nghiệm được những khám phá thú vị 

Theo đó, Khu Đô Thị Merry land quy nhơn có quảng trường biển trình diễn những sự kiện nhạc nước với quy mô 12,5 ha, sân Golf 18 lỗ chuẩn Quốc tế rộng tới 120ha, vòng quay mặt trời trên đỉnh núi để ngắm cảnh thành thị biển Quy Nhơn,…

Bên cạnh đó, MerryLand Quy Nhơn còn có các khu vui chơi, giải trí rầm rộ như thủy cung, công viên giải trí theo chủ đề,…cùng với đó là những khu vực lưu trú, dịch vụ, thương mại thứ hạng 5 sao như khách sạn nghỉ dưỡng, spa, nhà hàng ẩm thực, hồ bơi riêng,…

Nếu như các bạn muốn có một kỳ nghỉ lý thú thì dự án Quy Nhơn chính là gợi ý không thể thú vị hơn. Đây cũng sẽ là địa điểm đáng để đầu tư dành cho những chuyên gia trong lĩnh vực bất đất sản.

Siêu dự án chưa từng có tại thành phố biển Quy Nhơn
Siêu dự án chưa từng có tại thành phố biển Quy Nhơn 

Những ưu thế từ mặt bằng của merryland quy nhon

Mặt bằng dự án bizhouse canal district merryland Quy Nhơn có khoảng trống khủng lên tới 623ha có tổng vốn đầu tư lên đến 4000 tỷ. Khi hoàn thiện, Hải Giang merryland Quy Nhơn dự kiến đến với thị trường nghỉ dưỡng biển hơn 1000 căn shophouse, villa ven đồi, nhà phố, khách sạn cùng số lượng giới hạn căn hộ biển cao cấp và condotel.

Các sản phẩm bất động sản có khoảng trống từ 108m2 cho tới 300m2, cá biệt một số ít sản phẩm với khoảng trống lên đến 560 m2. Mật độ xây dựng lý tưởng, chỉ 30% và hầu hết dành cho tăng trưởng những tiện ích cũng như tích hợp hệ thống cây xanh, tạo “lá phổi” cho dự án bizhouse canal district cũng như bảo toàn nét đẹp hùng vĩ, riêng biệt vốn có.

Sở hữu đường bờ biển dài đến 134 km, đa phần các sản phẩm tại merryland Quy Nhơn đều có tầm nhìn chất lượng hướng ra biển. Giá chào bán để đầu tư tại Shophouse merryland Quy Nhon dự định là từ 15 tỷ/bizhouse.

Giữ rất nhiều dự án nghỉ dưỡng treo đầu dê bán thịt chó điều này làm cho khách hàng ngập ngừng không dám đầu tư thì dự án merryland Quy Nhơn hứa hẹn sẽ là điểm đến mới đầy lý tưởng. Thông tin hấp dẫn xoay quanh các tiện ích đẳng cấp của dự án merryland qn hãy ngay một chiếc vé và tận hưởng được một kỳ nghỉ hè đáng nhớ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.