Tiện ích Chung Cư Khang Điền Quận 9 và Verosa Park Khang Điền

Tại khu vực quận 9 (TP HCM), các Chung Cư Khang Điền Quận 9 cũng như dự dán Verosa Park Khang Điền chính là điểm nhấn được quan tâm nhiều nhất của thương hiệu Khang Điền. Trong 1 dự án bất động sản, tiện ích là điều mà ai cũng quan tâm. Vậy, ngoài vị trí đắc địa, tiện ích bổ trợ đi cùng những sản phẩm mà Khang Điền tạo ra liệu có đáp ứng được kỳ vọng của mọi người? Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những tiện ích cơ bản của dự án này để tự trả lời cho thắc mắc trên.

Những tiện ích của Chung Cư Khang Điền Quận 9

Tại địa phận quận 9, Khang Điền xây dựng khá nhiều chung cư cao cấp như Safira Khang Điền cung cấp 1570 căn hộ; dự án Jamila Khang Điền cũng đem đến 867 căn hộ với mật độ xây dựng tương đương 35%. Chúng ta đều biết: Trong các dự án căn hộ chung cư đặt trong thành phố, chủ đầu tư luôn chú ý thêm vào hàng loạt tiện ích nội khu hiện đại, phong phú.  

Bể bơi và nhiều tiện ích khác đều có mặt trong dự án bất động sản của Khang Điền
Bể bơi và nhiều tiện ích khác đều có mặt trong dự án bất động sản của Khang Điền

Tiện ích chính là 1 phần không thể thiếu trong căn hộ chung cư chất lượng. Nó nâng tầm giá trị của mỗi sản phẩm bất động sản chung cư. Trong 1 căn hộ thế hệ mới, còn gì bằng khi tận hưởng những dịch vụ sinh hoạt, giải trí và bổ sung sức khỏe ngay trong tòa nhà đang sinh sống?

Trước hết là các khu vực vui chơi, thư giãn đồng thời phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của cư dân như: Công viên, sân nướng BBQ, trung tâm thương mại, sân chơi cho trẻ em hay phòng sinh hoạt chung. Tiếp đó, tất nhiên không gian thư giãn, tập luyện tăng cường thể chất như hồ bơi hay phòng gym, …

Vì mỗi block toà nhà đều xây trên dưới 20 tầng nên việc trang bị thang máy là hiển nhiên. Ngoài ra, để đảm bảo an ninh, Khang Điền cũng bí trí lực lượng bảo vệ túc trực 24/7 đảm bảo an toàn cho toàn bộ cư dân. Đồng thời với đó là chỗ đậu xe đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả những ai đang sống và làm việc tại đây.

Những tiện ích của Verosa Park Khang Điền

Tại các khu đô thị như Verosa Park, hệ thống tiện ích cũng được trang bị tương tư như tại chung cư nhưng quy mô và được phân bố dàn trên diện tích nền của dự án. Điều này cũng có nghĩa là bạn cũng rất dễ dàng và nhanh chóng tìm đến khu vui chơi, công viên cây xanh, siêu thị hay hồ bơi, phòng tập gym trong dự án này.

Cận cảnh khu tổ chức tiệc ngoài trời trong dự án
Cận cảnh khu tổ chức tiệc ngoài trời trong dự án

Không những thế, vì sản phẩm mở bán là những căn biệt thự cao cấp – nơi bạn tận hưởng cuộc sống thú vị hơn, đa sắc hơn nên tiện ích tại đây cũng phong phú và đa dạng hơn. Hãy tưởng tượng đến những ngày nghỉ tổ chức tiệc BBQ ngoài trời trong không gian xanh mát ngay gần biệt thự. Những tưởng điều đó chỉ có ở trong phim ảnh nước ngoài nhưng ngày nay lại hoàn toàn hiện hữu!

Tiện ích trong các Chung Cư Khang Điền Quận 9 cũng như dự án Verosa Park Khang Điền đem lại sự thoải mái không gì có thể thay thế được cho cư dân. Quyền lợi của bạn chính là tận hưởng tất cả những điều đó. Chính vì thế, 1 khi đã có cơ hội thì đừng bỏ lỡ!