Tại sao nên thay thế cửa kéo cũ ngay bây giờ!

Theo cách nghĩ của người Việt đa số vẫn thường cho rằng nếu mà đồ vẫn sài được thì có thể tiếp tục dùng tiếp cho tới khi không thể dùng nữa được thì mới đổi cái khác. Có thể nói, tiết kiệm là một đức tính tốt tuy nhiên chúng ta cũng nên tiết kiệm hợp lý, thay vì mất thời gian vào việc kéo “lết” cái cửa cũ ồn ào và khiến bạn bực tức. Bạn có thể tìm mua cửa cuốn tôn Đài Loan, cửa sắt kéo Đài Loan giá rẻ,… để thay thể cửa kéo cũ hiện giờ.

 Vậy tại sao nên thay thế cửa kéo cũ?

Nhắc đến cửa kéo cũ mọi người thường nghĩ đến những nhược điểm gây khó chịu của nó như quá ồn ào, bụi bẩn khó lau chùi,… nhưng hỏi lý do tại sao lại mua thì 90% hay có thê lên tới 99% câu trả lời có liên quan đến tiết kiệm. Vậy bạn có thực sự đang lựa chọn đúng không hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Hình 1: Cửa sắt kéo cũ có nên thay thế hay không?
Hình 1: Cửa sắt kéo cũ có nên thay thế hay không?

Đặc điểm của cửa cũ bán lại thường bởi lý do giảm sút chất lượng không dùng được bởi thế phải thay thế cửa mới. Khi bạn mua cửa sắt cũ sẽ gặp phải một số vấn đề sau đây:

– Cửa đã cũ, xuống cấp, lớp sơn bong tróc gỉ sét vì vậy cần quét sơn lại.

– Chất lượng xuống cấp gây ảnh hưởng đến việc đảm bảo an toàn về tài sản, tính mạng của gia đình bạn.

– Kích thước cửa quá to, quá nhỏ không phù hợp với nhà bạn vì vậy phải thuê thợ cắt chỉnh lại.

– Vì tính chất đặc thù của cửa cần phải bỏ chi phí dịch vụ sơn sửa, lắp đặt riêng tốn một khoản chi phí.

Tổng hợp tất cả các đặc điểm và các phụ phí kèm theo khi mua một chiếc cửa kéo cũ có thể bằng hoặc hơn nhiều so với chi phí mua một chiếc cửa mới. Điều này còn chưa kể đến việc bạn sẽ giảm thiểu được nhiều rủi ro như tiếng ồn, thiếu an toàn, kém thẩm mỹ,.. mà còn được sử dụng cửa kéo êm nhẹ, thoải mái.

Xem ngay: cửa cuốn công nghệ đài loan tại https://achaudoor.com/cua-cuon-dai-loan/

Hãy quan tâm đến dòng cửa sắt kéo Đài Loan giá rẻ

Cửa sắt kéo được sản xuất trên công nghệ hiện đại đến từ Đài Loan với tuổi thọ trung bình của cửa sắt phải kéo dài 5-10 năm. Tại Việt Nam, sử dụng chủ yếu 2 loại cửa sắt kéo có lá và cửa sắt kéo không lá được gia công bằng sơn tĩnh điện mạ màu cao cấp.

Hình 2:Cửa sắt kéo Đài Loan với đặc tính kỹ thuật công nghệ hiện đại
Hình 2:Cửa sắt kéo Đài Loan với đặc tính kỹ thuật công nghệ hiện đại

Đặc tính kỹ thuật của cửa sắt kéo

– Nguyên liệu: Tole mạ màu nhập khẩu từ Đài Loan hoặc Theo mạ kẽm sơn tĩnh điện

– Thiết kế tthanh đứng ( thanh cữ U) màu xanh, màu xanh ngọc, vàng kem, xanh xám, cafe, Hoặc sơn tĩnh điện với các màu phổ biến như: Trắng sữa, Ghi Sần, Cafe sữa, xanh ngọc, vàng kem, xám ghi,..v.v. U dày 0.6mm hoặc 0,8mm, Hàng cao cấp dày 1.0mm đến 1.2 và 1.4mm (sai lệch 8%)

 – Độ dày: 0.6mm-1.4mm.

 – Hàng dày: 1.2mm-1.4mm

 – Lá bản: 80mm

 Tole 2 mặt 2 màu

 – Nhíp chéo dày 1-2mm

 – Lá dày: 0.35mm

 – Khổ dài : 0.75mm

Tùy theo nhu cầu của gia đình sẽ lựa chọn các loại cửa kéo khác nhau về độ dày, loại có lá hay không lá và theo giá tiền thế nào hợp lý.

Thông tin địa chỉ mua cửa cuốn Đức uy tín

Công ty TNHH cửa Á Châu chuyên cung cấp các loại cửa kéo, cửa cuốn phân phối cho các đại lý trên cả nước chủ yếu là khu vực TP.HCM, miền Đông và Tây Nam Bộ. Công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Sẵn sàng phục vụ khách hàng bán lẻ và bán buôn với mọi nhu cầu.

Địa chỉ : Công ty cửa cuốn Á Châu

Cơ sở sản xuất tại: 81 Lý Thường Kiệt, Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Showroom: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hoặc liên hệ qua: SĐT  (028) 66 844 397 , email: [email protected] để nhận tư vấn