Sun Group mang đến gì trong biệt thự VIP 51?

Sun Group là cái tên thật sự quen thuộc với người Việt Nam, chẳng những do xuất hiện trong những thước phim quảng cáo được trình chiếu trên sóng truyền hình mà còn qua những địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp, những công trình chất lượng quốc tế. Tuy vậy, trong số đó có biệt thự VIP 51 lại là cái tên không phải ai cũng từng nghe qua. Vậy, cụm từ này dùng để nói về dự án nào? Chúng ta sẽ được biết rõ hơn thông qua bài viết này.

Sun Group với những biệt thự quốc tế

Sun Group là tập đoàn tạo dựng được những thành công nhất định trên trường quốc tế trước khi về đến Việt Nam, bởi thế không hề khó hiểu khi những dự án tại quê nhà vươn tầm quốc tế. Trong đó, những biệt thự quốc tế nằm trong 1 quần thể kiến trúc tiện ích và đẹp mắt là không thể thiếu.

Sun Group tạo nên những biệt thự đẳng cấp quốc tế
Sun Group tạo nên những biệt thự đẳng cấp quốc tế

Biệt thự của Sun Group mang những nét riêng chỉ có thể tìm thấy được ở những dự án trực thuộc tập đoàn này. Nó xứng đáng với giá trị mà những người làm nên nó giới thiệu.

Cùng với đó phải kể đến sự lý tưởng trong vị trí xây dựng, Sun Group đã – đang cho ra mắt rất nhiều biệt thự biển tại bãi biển đẹp nhất – nhì Việt Nam tại biển Bãi Cháy cũng như tại đảo Phú Quốc. Những dự án này chắc chắn sẽ khiến cho mùa hè 2020 đối với thị trường thêm sôi động sau đại dịch lớn.

Biệt thự VIP 51 là gì?

Biệt thự VIP 51 thực chất là tên gọi khác của 51 biệt thự biển cao cấp trong dự án Sun Premier Village The Eden Bay. Người ta cũng có thể biến đến những biệt thự này với những tên gọi khác như: Biệt thự Mũi Ông Đội hay Biệt thự The Eden Bay của Sun Group.

Vẻ đẹp của biệt thự VIP 51
Vẻ đẹp của biệt thự VIP 51

Con số 51 như vậy là để nhắc đến số lượng hữu hạn của những căn biệt thự được xây dựng? Nhưng, tại sao lại là 51 mà không phải nhiều hơn? Câu trả lời tưởng như khó hiểu mà thực ra hết sức đơn giản, chỉ 51 không phải vì không thể xây thêm số lượng lớn hơn mà nhằm giữ được cảnh sắc tự nhiên nơi chúng toạ lạc.

13,7% chính là con số chỉ mật độ xây dựng hạ tầng tại khu biệt thự VIP 51 này. Chỉ như vậy chúng ta cũng có thể phần nào hiểu được giá trị của chất lượng so với số lượng. VIP thực sự chính xác là những gì mà dự tập đoàn này muốn nhắm đến.

Thử tưởng tượng bạn trong tay 1 khối tài sản không hề nhỏ, bạn yêu thích Phú Quốc và muốn sở hữu ít nhất 1 biệt thự biển đẳng cấp tại đây. Tuy nhiên, nếu biết đến dự án biệt thự 51 quá muộn, chỉ cần trở thành người thứ 52 thì dù muốn hay không bạn đều không thể sở hữu được sản phẩm đặc sắc như thế. Nếu đang có dự định mua biệt thự từ Sun Group thì hãy nắm bắt cơ hội và tìm hiểu ngay từ bây giờ để đạt được những gì mình mong muốn các bạn nhé!