Sự thành công của Nhà Gọi Yến LoveNest

Lovenest được biết đến là thương hiệu yến sào chất lượng với hệ thống nhà nuôi Yến trải dài từ miền trung đến miền nam. Chúng tôi xây dựng hệ thống nhà nuôi Yến đạt chuẩn, phù hợp với điều kiện sống của chim yến nhất có thể. Các bạn có thể đến tham quan nhà nuôi yến của LoveNest qua thông tin được chia sẻ bởi chuyên gia gọi yến – Mr.Hưng: Founder LoveNest

Các yếu tố quyết định sự thành công của nhà gọi yến LoveNest

Một ngôi yến sào với cấu trúc khoa học có tính toán cẩn thận phù hợp với đặc tính sinh sống của chim Yến sẽ giúp đàn chim Yến Yên tâm sinh sống, tăng trưởng nhanh và ổn định. Các Yếu tố dưới đây khi xây dựng một ngôi nhà Yến mà các bạn cần phải xem xét và tính toán kỹ tới. Phần cấu trúc ngôi là là phần mà bạn không được làm sai ngay từ bước đầu, vì nếu nó sai bạn thấy hậu quả là cực kì khó sửa. Vì nó liên quan đến phần cứng của ngôi nhà, mọi việc sửa chửa sau này sẽ phải tốn chi phí và công sức rất lớn.

  • Đường lượn

  • Tạo cảm giác an toàn

  • Hiệu quả tăng đàn

  • Thiết kế tạo ra không khí mát mẻ

Môi trường xung quanh nhà yến LoveNest

Việc khảo sát môi trường sống xung quan ngôi nhà Yến sẽ giúp bạn có thể tính toán được mức độ tăng đàn và chất lượng tổ sau này. Yếu tố này đòi hỏi người tư vấn nhà Yến khi khảo sát phải cực kì kinh nghiệm chiến trường. Nếu bước này tính toán chính xác sẽ quyết định đến cửa ra vào, mức độ đầu tư cho nhà Yến…

Một số điểm cần lưu ý khi thiết kế nhà yến:

TẠO MÙI BẦY ĐÀN: kỹ thuật tạo mùi bầy đàn có thể nói là một nghệ thuật. Một căn nhà Yến vừa mới xây xong nếu kỹ thuật tạo mùi bầy đàn tốt sẽ tiết kiệm thời gian chờ của nhà Yến và tăng tốc gọi đàn vào thời gian đầu vô cùng hiệu quả. Chim Yến là loài sống theo bầy đàn, đàn càng lớn và đông sẽ có lợi thế rất lớn trong việc giữ chân những con chim non ở lại. Vậy bạn cần phải làm sao để con chim non nghĩ là nhà bạn mới xây có lượng chim ở lại rất là nhiều rồi.

Tham khảo thêm Cách chưng yến

KIỂM SOÁT MÔI TRƯỜNG SỐNG BÊN TRONG NHÀ YẾN: các yếu tố sau đây quyết định rất lớn đến sự thoải mái và cảm giác an toàn của chim Yến khi chúng ở nhà Yến của bạn. Nếu bạn không thể kiểm soát các thông số dưới dây ổn định và ở mức phù hợp, chúng sẽ đi nhà khác đáp ứng được nhu cầu này của chúng thôi.

  • Độ ẩm

  • Nhiệt độ

  • Ánh sáng

HỆ THỐNG ÂM THANH DẪN DỤ: làm sao để chim Yến từ nơi khác tìm đến nhà bạn tìm hiểu và định cư? Hệ thống phóng thanh loa ngoài sẽ giúp bạn điều đó. Làm sao bạn có thể dẫn dụ chim chịu vào nhà tìm hiểu? Đó là nhờ hệ thống loa dẫn hướng và loa trong. Việc bố trí sắp xếp loa mà không khoa học, chim có thể tới nhưng không chịu vào, hoặc chim tới làm tổ không phải chim Yến nhả nước miếng làm tổ mà là chim Yến lấy cỏ làm tổ đến nhà bạn. Để tìm được CD tiếng thật và chất lượng tiền chưa chắc đã có thể giải quyết được.

CHỐNG THIÊN ĐỊCH: chim Yến có một số thiên địch ở ngoài ví dụ như chim cú mèo, chim ưng, … bên trong nhà yến vd như: gián, chuột, thằn lằn, kiến… bạn đều phải tính toán hết những cách để tiêu diệt những thứ này. Nó làm chim Yến sợ hãi nơi trú ngụ và khi đã sợ thì sẽ không bao giờ làm tổ bạn ạ

Theo Founder LoveNest: trên đây là những thông tin cơ bản nhất để bạn hiểu các yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm và tập trung để biến căn nhà Yến của bạn thành một “khách sạn 5 sao” trong mắt chim yến bạn nhé.

Nguồn: http://nguoigoiyen.org