Rượu kỷ hợi 2019 là quà tặng phong thủy có ý nghĩa trong dịp Tết

Chú Heo vốn là một con vật gần gũi với cuộc sống đời thường của người dân nhất nên loại rượu con lợn của Nga mang vẻ ngoài khá là dễ thương, phồn thực  và đặc biệt là các nước Á Đông với truyền thống là nghề nông nghiệp lâu đời. hình ảnh chú heo mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp, nó tượng trưng cho bản sắc văn hóa, thể hiện sự no đủ và sung túc cho gia chủ. Vì vậy, dù trong bất cứ đám cưới nào của nước  Á Đông thì cũng không bao giờ thiếu một chú heo quay mỡ màng cả.

Kết quả hình ảnh cho Giá rượu con heo

Giá rượu con heo 2019

Ngoài ra, giá rượu heo 2019  này cũng không quá cao so với những món quà đắt tiền khác bởi vì nó còn là món quà được tượng  trưng cho sự đầy đủ, sung túc, may mắn cho gia chủ. Chính vì điều đó mà hình ảnh chú Heo được xuất hiện khá nhiều trong văn hóa dân gian như trang Đông hồ hay hang Trống,…không những vậy nó còn được làm quà biếu tặng nhau vào mỗi dịp tết Nguyên Đán để thể hiện tấm lòng của người tặng.

Chú heo là giống vật nuôi gắn bó với đời sống hằng ngày lâu đời nhất, đặc biệt là đối với nước có nền nông nghiệp như nước Việt Nam chúng ta. Và thịt lợn cũng chính là nguồn thực phẩm chính tronng bữa ăn hằng ngày của con người. Trong mỗi chai rượu heo của Nga thì nó lại biểu tượng cho sự sang trọng, đầy đủ, no ấm trong năm mới.

Chính vì thế, các cửa hàng rượu có thể lấy giá rượu heo 1 lit về để kinh doanh thêm vì với ý nghĩa và công dụng của nó thì khiến cho rất nhiều người có nhu cầu như làm quà biếu tặng ở các doanh nghiệp, cá nhân,…Đặc biệt là đối với người tuổi hợi, nó vừa có thể làm đồ trang trí và vừa là một cực phẩm rất có giá trị trong nhà để nói lên những lời chúc tốt đẹp thay vì lời nó của người tặng nói lên được những lời chúc tốt đẹp nhất đến với gia chủ trong năm mới.

Cùng với chất lượng hoàn hảo và hương vị đăng trưng của những giọt rượu Cognac với vẻ đẹp tinh tế và sang trọng của chú heo thì rượu con heo 2019 này ắt hẳn là một món quà lưu niệm rất có ý nghĩa trong những dịp quan trọng. Cùng với đó, mỗi chai rượu heo này còn được dung để trang trí bất kỳ chỗ nào trong phòng của bạn. Sản phẩm rượu heo phong thủy này được làm từ những giọt rượu Cognac thuần khiết cũng với độ cồn cao và có hương vị đặc biệt không thể trộn lẫn được với các loại rượu khác.

Mua rượu con lợn 2019 của Nga ở đâu ?

Rượu Cognac con heo 2019 chính hang được bán tại www.ruouphongthuy.net  – Nhà phân phối hang đầu sản phẩm từ Nga tại Việt Nam. Nếu như năm ngoái, loại rượu chó 2018 được mọi người săn đón trước khoảng 2-3 tháng trước khi tết đến khiến cho lúc cận kề tết bị thiếu hàng nên năm nay chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm trong từng khâu đặt hàng và vận chuyển để đảm bao sao cho gần tết vẫn còn hàng.