Phân tích phân khu aqua meyhomes capital phú quốc

Phân khu aqua meyhomes capital phú quốc do Meyland làm chủ đầu tư. Phân khu tọa lạc tại vị trí đắc địa và có thiết kế đẳng cấp nên thu hút được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư bất động sản. Tuy vậy, để hiểu rõ về phân khu aqua tại meyhomes capital phú quốc thì không phải ai cũng biết. Bài viết đưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hay về phân khu này để bạn có thể tham khảo nhé!

Các thông tin hay về phân khu aqua meyhomes capital phú quốc
Các thông tin hay về phân khu aqua meyhomes capital phú quốc

Tổng quan chung về phân khu aqua meyhomes capital 

Vị trí của phân khu: xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. 

Chủ đầu tư của phân khu: Meyland – một trong những công ty con tách riêng từ tập đoàn Tân Á Đại Thành. 

Số lượng sản phẩm trong phân khu: 248 căn.

Trong đó: 

  • 17 căn mini hotel có kết cấu xây dựng 5 tầng + 1 tum và diện tích xây dựng 117m2.
  • 6 căn shophouse Diamond có kết cấu xây dựng 4 tầng + 1 tum và 5 tầng + 1 tum. Diện tích xây dựng của căn shophouse này là 117m2. 
  • 20 căn shophouse Opal có kết cấu xây dựng 3 tầng + 1 tum và diện tích xây dựng 117m2.
  • 47 căn shophouse Emerald có kết cấu xây dựng 4 tầng + 1 tum và diện tích 117m2. 
  • 158 căn shophouse Premium có kết cấu xây dựng 3 tầng + 1 tum và diện tích xây dựng 117m2. 

Vị trí của phân khu aqua meyhomes capital

Đây là phân khu thuộc dự án meyhomes capital phú quốc nên sở hữu vị trí vô cùng tiềm năng. Đó là tọa lạc ngay sát biển và chỉ cách biển 150m nên cư dân có thể ngắm cảnh sắc của biển và tận hưởng sự tươi mát. 

Phân khu aqua meyhomes capital phú quốc cách biển 150m
Phân khu aqua meyhomes capital phú quốc cách biển 150m

Phân khu aqua meyhomes capital còn nằm liền kề quảng trường lớn của dự án và sát các tuyến lộ chính. Do đó giúp cư dân có thể thuận tiện đi lại và thừa hưởng những tiện ích của khu đô thị. Ngoài ra, những căn shophouse thuộc phân khu này được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bởi giúp họ kiếm được lợi nhuận cao từ hình thức khai thác kinh doanh. 

Tiện ích của phân khu aqua meyhomes capital phú quốc có gì đặc biệt?

Phân khu aqua meyhomes capital thừa hưởng tiện ích đẳng cấp 5 sao của khu đô thị sinh thái biển. Ngoài ra, chủ đầu tư Meyland còn phát triển các tiện ích đặc biệt khác cho phân khu. Chẳng hạn như công viên đại dương, trung tâm thể thao phức hợp đa năng, 20 trục cây xanh nội khu… nên đáp ứng nhu cầu sống và vui chơi giải trí cho cư dân. 

Mặt bằng của phân khu aqua meyhomes capital phú quốc

Mặt bằng của phân khu aqua tại dự án meyhomes capital phú quốc được quy hoạch theo hướng nghỉ dưỡng – thương mại hóa. Nên phân khu có đa dạng loại hình sản phẩm như shophouse Diamond, shophouse Opal… nên phù hợp với nhu cầu của đối tượng khách hàng khác nhau. 

Phân khu aqua tại dự án meyhomes capital phú quốc có đa dạng loại hình sản phẩm
Phân khu aqua tại dự án meyhomes capital phú quốc có đa dạng loại hình sản phẩm

Các sản phẩm thuộc phân khu aqua meyhomes capital được thiết kế rất độc đáo và có công năng hoàn hảo. Ngoài ra, vì có vị trí tiếp giáp biển nên giúp nhà đầu tư khai thác kinh doanh thuận lợi và sinh lời hiệu quả. 

Trên đây đã phân tích về phân khu aqua meyhomes capital phú quốc. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư vào các shophouse thuộc phân khu này để kiếm lợi nhuận từ việc khai thác kinh doanh. Mà không biết nên đặt mua các shophouse ở đâu uy tín thì hãy liên hệ với phòng kinh doanh của chủ đầu tư Meyland theo meyhomescapitalphuquoc.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.