Hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc nam chuẩn nhất

Đối với những bạn trẻ thường xuyên thích thay đổi style về tóc cho bắt kịp xu hướng mới thì sáp vuốt tóc nam tốt luôn là thứ bất ly thân. Nhiều bạn đã quen dùng sáp vuốt tóc nhưng để sử dụng sao cho chuẩn nhất thì không phải ai cũng biết rõ. Bài viết sau xin hướng dẫn bạn cách sử dụng sáp vuốt tóc nam để đạt được hiệu quả cao nhất.

La chn sn phm sáp vut tóc nam:

dung.png

Kiểu tóc của bạn có thực sự đẹp và vào nếp chuẩn hay không phần lớn dựa vào chất lượng của sáp bạn chọn, chính vì vậy, hãy khôn ngoan lựa chọn sản phẩm của các hãng cao cấp nổi tiếng để có được kiểu tóc hợp thời đúng ý nhất.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm sáp vuốt tóc nam – fremen tại đây: https://fremen.vn/sap-vuot-toc-nam/

Các bước s dng sáp vut tóc nam chun nht:

Bước 1: Chọn cắt kiểu tóc nam bạn yêu thích nhất sau đó gội đầu thật sạch.

Bước 2: Sau khi tóc sạch và có độ ẩm vừa phải, sử dụng sản phẩm pre styling phù hợp để xịt từ 5 đến 7 lần lên tóc, dùng lược chuyên dụng chải đều cho xịt dưỡng phủ đều lên tóc rồi chải uốn phồng lên  theo nếp tóc của kiểu tóc bạn muốn, đồng thời dùng máy sấy tóc song song ở nhiệt độ cao cho đến khi tóc khô và đã vào nếp như ý.

Bước 3: Lấy một lượng vừa đủ sáp vuốt tóc nam xoa đều ra lòng bàn tay đến khi tan ra hoàn toàn. Sử dụng các ngón tay vuốt đan vào phần tóc đã được định hình bằng Pre style theo hướng của kiểu tóc cho đến khi mái tóc đã đều sáp và bàn tay sạch sáp thì thôi. Cảm thấy chưa đủ lượng sáp thì bạn có thể dùng thêm cho đến khi có được kiểu tóc như ý muốn thì thôi.

Bước 4: Để hoàn chỉnh kiểu tóc, bạn có thể xịt thêm lớp gôm xịt tóc lên trên. Tuy nhiên, gôm xịt chỉ có tác dụng nếu bạn không phải đội nón hay mũ bảo hiểm vì dùng gôm mà bị mất nếp thì sẽ không thể vuốt lại được.

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản và nhờ các sản phẩm sáp vuốt tóc nam, sản phẩm pre styling và gôm xịt tóc hàng chuẩn là bạn đã có kiểu tóc nam phong cách, hợp thời và đẹp miễn chê rồi.

Vy cn mua các sn phm trên  đâu?

quicksand.jpg

Nếu muốn tạo được tóc đẹp, bạn cần biết mình cần chuẩn bị những sản phẩm gì, nếu đã biết được rồi, hãy tìm chỗ mua hợp lý, có bán đầy đủ luôn để đỡ mất công sức và thời gian đi lại nhiều.

Hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn có rất nhiều nơi bán sản phẩm tạo kiểu tóc cho nam giới. Nếu bạn chưa có shop ruột thì xin được giới thiệu một địa chỉ rất hay ho, nơi bạn có thể mua được sáp vuốt tóc nampre stylinggôm xịt tócgel vuốt tóc…, hãy đến ngay showroom fremen trên đường Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú

Để dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm chính hãng ưng ý nhất với giá cả hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số Hotline để được tư vấn và trợ giúp kịp thời: 01213 519 519.