Dịch vụ truyền nước tại nhà ở đâu an toàn, uy tín.

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên Nam, 31 tuổi, tôi đang có nhu cầu truyền dịch tại nhà cho người nhà. Xin hỏi bác sĩ truyền nước tại nhà ở đâu an toàn, truyền nước tại nhà giá bao nhiêu. Tôi xin cảm ơn.

hình ảnh truyền nước biển tại nhà

Trả lời

Cảm ơn bạn Nam đã gửi câu hỏi và điều thắc mắc về bác sĩ gia đình.

Bác sĩ gia đình xin trả lời câu hỏi của bạn Nam như sau:

Dịch vụ truyền nước tại nhà hay truyền nước biển ở bệnh viện sẽ đều có những rủi ro trong quá trình truyền như nhau mà không ai có thể nói trước được, có thể với người này bị nhưng với người kia không bị.

Đối với truyền nước biển ở bệnh viện bạn sẽ phải mất nhiều thời gian di chuyển và chờ đợi để được thực hiện truyền nước “vô nước biển” gây mệt mỏi thêm, phiền phức. Còn nếu bạn thực hiện truyền nước tại nhàtruyền dịch tại nhà hay truyền đạm bạn sẽ tiết kiệm được tiền bạc và công sức mà lại vô cùng thoải mái, tiện lợi bởi sẽ có bác sĩ tới tận nhà để thực hiện truyền nước cho người thân của bạn rất an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Để truyền nước tại nhà đảm bảo tính an toàn bạn nên tìm tới những cơ sở y tế những địa chỉ uy tín chuyên chăm sóc y tế tại nhà, được cấp phép hoạt động để thực hiện, không nên tự ý truyền nước, truyen dich hay truyền đạm khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ.

Dịch vụ truyền nước tại nhà ở đâu an toàn, uy tín

Dịch vụ truyền nước tại nhà uy tín được đông đảo khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn là bác sĩ gia đình. Bác sĩ gia đình là cơ sở y tế chuyên cung cấp các dịch vụ truyền nước tại nhà, truyền đạm, truyền dịch tại nhà an toàn. Ngoài cung cấp các dịch vụ truyền nước tại nhà ở bác sĩ gia đình còn nhiều những dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà khác như khám chữa bệnh, làm xét nghiệm tại nhà, khám sức khỏe định kỳ, thay băng tại nhà.

Đội ngũ nhân viên y tế như bác sĩ, điều dưỡng tại bác sĩ gia đình là những cán bộ có nghiệp vụ tốt, chuyên môn giỏi, được đào tạo trong và ngoài nước. Thường xuyên được kiểm tra huấn luyện nghiệp vụ xử lý nhanh,giỏi các trường hợp bất ngờ xảy ra trong quá trình tiêm truyền tại nhà.

Phục vụ người bệnh nhiệt tình, chu đáo như người thân. Luôn có mặt sớm nhất, nhanh nhất khi có yêu cầu từ người bệnh.

Bác sĩ gia đình: Văn phòng: 12 Hoàng Diệu phường 10 quận Phú Nhuận, Tp. HCM – khám chữa bệnh và các dịch vụ y tế tận nhà.

Hotline: (028) 38. 808. 818

Truyền nước tại nhà giá bao nhiêu, truyền nước tại nhà có đắt không.?

Dịch vụ truyền nước tại nhà giá bao nhiêu, truyền nước tại nhà có đắt khônglà câu hỏi nhiều người bệnh boăn khoăn. Thực tế, truyền nước tại nhà giá rất bình dân, không cao như mọi người vẫn nghĩ là khi bác sĩ tại nhà thì chi phí sẽ rất cao. Truyền nước tại nhà hay truyền dịch tại nhà giá thành chỉ phụ thuộc chủ yếu vào các loại dịch truyền đạm, các loại dịch truyền khi tiêm truyền tại nhà mà thôi. Vì dịch truyền có nhiều loại nên có nhiều mức giá khác nhau. Trung bình khi truyền nước tại nhà giá chỉ dao động từ 250 000 trở lên rất phù hợp với tài chính của mọi nhà, lại tiện lợi nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Chống chỉ định truyền dịch cho những đối tượng nào?

Không phải bất cứ người bệnh nào cũng có thể truyền nước biển, đối với những người bệnh cần phải truyền ngay như bị mất nước, mất máu, những người sau phẫu thuật, tiểu phẫu…thì cần truyền nhanh chóng để giúp cơ thể hồi phục. Nhưng đối với những người chỉ bị suy nhược, mệt mỏi thì trước khi truyền nước cần được khám và làm xét nghiêm máu xem cơ thể có thiếu chất gì hay không thì mới truyền nước bổ sung bù lại phần điện giải còn thiếu. Còn nếu không cần thiết thì sẽ không truyền nước.

Lưu ý: Chống chỉ định truyền dịch với những người bệnh bị các bệnh suy tim, suy gan, suy thận, những người bị bệnh tiểu đường…