Dịch vụ chuyển nhà trọn gói gồm những gì?

Khi bạn có ý định chuyển chỗ ở thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm là chuyển đồ đạc đi như thế nào và có gì đảm bảo không? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời đáp ứng nhu cầu cấp bách đó của những người đang cần chuyển gấp. Dịch vụ này gồm những gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng được nhiều người sử dụng

Ngày nay, nhu cầu thay đổi môi trường sống diễn ra ngày càng nhiều, con người luôn mong muốn cuộc sống của mình đạt được nhiều tiện ích. Người ta chuyển nhà mà không cần phải vất vả khiêng đồ đạc hay mang vác như xưa. Tất cả đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đây là một công việc xuất phát từ yêu cầu trong đời sống của chúng ta, nó mang đến nhiều lợi ích và khiến gia chủ bớt lo hơn.

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói là gì? Đó là một dịch vụ bao gồm các loại phí vận chuyển đồ đạc và tư trang của một căn nhà cũ đến một căn nhà mới. Tất cả các công việc từ khâu phân loại lẫn đóng gói, vận chuyển và sắp xếp tất cả tư trang và đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới. Ngoài những yêu cầu trong dịch vụ, quý khách hàng là gia chủ còn hưởng những tiện ích riêng từ dịch vụ này.

Ảnh 1. Dịch vụ chuyển nhà nhiều tiện ích

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm những gì?

  • Khâu dọn dỡ đồ đạc:

Khi chuyển nhà, gia chủ luôn phải đau đầu về việc dọn đồ đùng và các vật dụng tư trang thế nào để chuyển đi một cách gọn gàng và nhanh nhất. Không sao, dịch vụ chuyển nhà sẽ là giải pháp cho bạn. Nhân viên bên dịch vụ sẽ đến và hỗ trợ bạn từ việc dỡ dọn các đồ đạc trong nhà sao cho nhanh nhất. Họ sẽ đóng gói các đồ đạc cẩn thận lại để khi di chuyển khô bị hỏng hóc. Tất cả đều được làm với một sự tỉ mỉ và công phu mang tính chuyên nghiệp. Sau khi đóng gói, họ sẽ chuyển dỡ tất cả các đồ này lên xe, di chuyển đến nơi ở mới.

  • Khâu vận chuyển trên đường

Tiếp sau khâu dọn dỡ các đồ dùng tư trang của cả gia đình, khâu vận chuyển những thứu đó cũng rất quan trọng. Với một núi đồ đạc như vậy, nếu di chuyển bằng xe chở cá nhân như xe máy thì sẽ rất mất thời gian. Và một điều nữa là khi di chuyển như vậy, độ an toàn là không cao. Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn chuyển đồ lên xe chuyên dụng và di chuyển một cách nhẹ nhàng. Núi công việc khi chuyển nhà sẽ trở nên đơn giản hơn.

  • Khâu bốc xếp và lắp đặt

Sau khi mang đồ đạc đến nơi ở mới, bạn còn phải lo một vấn đề nữa là việc xếp lắp chúng thế nào. Bên dịch vụ khi đó sẽ có những người thợ chuyên lắp đặt trang thiết bị và đồ dùng gia đình. Họ sẽ là người giúp chúng ta lắp đặt và kê lại mọi thứ cho ngay ngắn. Những món đồ ngổn ngang khi dọn nhà sẽ được để vào đúng vị trí sử dụng của nó. Tất cả diễn ra rất nhanh và kịp thời.

Ảnh 2. Chuyển nhà trọn gói là giải pháp nhanh nhất

Khách hàng có quyền lợi gì khi sử dụng dịch vụ?

Với một chi phí ở mức vừa phải, việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một việc làm thông minh. Khi ấy, gia chủ chuyển nhà sẽ không cần phải động tay vào bất cứ việc gì. Bạn sẽ được các nhân viên dịch vụ giúp chuyển đồ đạc và tư vấn về cách bố trí xếp dỡ đồ. Và nếu như trong quá trình di chuyển mà tài sản, đồ dùng có gì hư hại, bạn còn có quyền đòi bồi thường giá trị tài sản.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sẽ là nơi tin cậy để bạn an tâm gửi gắm việc chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một nhu cầu thiết yếu mà cuộc sống đặt ra. Hiện nay, bên Kiến vàng chúng tôi luôn cải tiến dịch vụ nhằm đáp ứng được yêu cầu tốt nhất cho khách hàng. Hay liên hệ với chúng tôi tại https://kienvang.net.vn nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà.