Congtyalma.vn – Vịnh Thiên Đường bật mí quy mô resort

Vịnh Thiên Đường cũng chính là công ty Alma. Họ cung cấp mô hình sở hữu kỳ nghỉ. Để đem được sản phẩm này đến với khách hàng, Alma đầu tư xây dựng nên không gian nghỉ dưỡng cao cấp, chất lượng quốc tế tại Nha Trang. Alma Resort chính là dự án được nhắc đến với vai trò này. Tại blog https://congtyalma.vn/, Alma đã cung cấp và giới thiệu khá rõ quy mô, diện tích cũng như những đặc điểm riêng biệt của khu nghỉ dưỡng do họ đầu tư.

Alma Resort Vịnh Thiên Đường: Diện tích rộng đáng quan tâm và lựa chọn

Thông tin dễ tìm hiểu nhất trên trang https://congtyalma.vn/ chính là diện tích của dự án khu nghỉ dưỡng này. Được biết, Alma Resort đặt trên Bãi Dài (Khánh Hòa, Nha Trang). Nơi đây sở hữu hơn 1km đường biển với bãi cát trắng mịn đẹp, nước biển trong xanh cùng núi non nguyên sơ, hùng vĩ và đẹp mắt. Khu resort này được ví như 1 ốc đảo xanh ven biển nhiệt đới ấm áp, đẹp mê hồn.

Trang https://congtyalma.vn/ bật mí diện tích hàng chục ha của khu nghỉ dưỡng của Alma
Trang https://congtyalma.vn/ bật mí diện tích hàng chục ha của khu nghỉ dưỡng của Alma

Đặc biệt, https://congtyalma.vn/ còn cho biết, 100% công trình nghỉ dưỡng tại đây đều hướng ra biển. Hãy tưởng tượng đến điểm đặc biệt này của dự án từ Vịnh Thiên Đường: Bạn sẽ tận hưởng cả bình minh và hoàng hôn trên biển trong kỳ nghỉ đặc biệt tại đây. Một dự án đặt trên nền đất có diện tích 30ha, mật độ xây dựng nằm trong khoảng 15% đảm bảo giữ trọn vẻ đẹp của thiên nhiên biển.

Cũng tại blog https://congtyalma.vn/, bạn sẽ còn biết thêm 1 thông tin cũng rất thú vị và hữu ích. Cụ thể, Vịnh Thiên Đường xây dựng tương đương 600 căn hộ và biệt thự đẳng cấp để tiện cho khách hàng lựa chọn và sở hữu kỳ nghỉ tại nơi phù hợp nhất. Nếu xét diện tích riêng từng công trình thì căn có diện tích nhỏ nhất là 70m2. Trong khi đó, không gian có diện tích lớn nhất là 250m2.

https://congtyalma.vn/: Bật mí gì về cấu trúc các phòng trong biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng của Alma Resort?

Trang blog https://congtyalma.vn/ cũng đem đến cho những ai quan tâm thông tin kết cấu các phòng cơ bản trong mỗi căn hộ, biệt thự. Để kỳ nghỉ thật sự tiện nghi, thoải mái, đáp ứng trọn vẹn tất cả nhu cầu của các thành viên trong gia đình, Vịnh Thiên Đường đã khá chú ý khi thiết kế không gian.

Trang https://congtyalma.vn/ bật mí diện tích hàng chục ha của khu nghỉ dưỡng của Alma
Trang https://congtyalma.vn/ bật mí diện tích hàng chục ha của khu nghỉ dưỡng của Alma

Nghỉ dưỡng trọn vẹn và ý nghĩa tại không gian đẳng cấp, hãy tìm hiểu kỹ hơn về nơi đây tại https://congtyalma.vn/ bạn nhé

Các phòng chức năng tiêu biểu cần nhắc đến là phòng phòng khách sinh hoạt chung, khu vực ăn uống, phòng ngủ master cũng như các phòng ngủ đơn, đôi… Nhìn chung, những nội dung này đều được nhắc đến trong blog https://congtyalma.vn/.

Trang https://congtyalma.vn/ cũng nhấn mạnh rằng mỗi không gian này đều đẳng cấp và đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Sự tiện nghi, hiện đại thật sự đã ghi điểm trọn vẹn đối với những ai ghé qua. Căn hộ, biệt thự do Alma – https://congtyalma.vn/ đem lại đáp ứng tốt nhu cầu của các gia đình từ 5 – 9 thành viên.

Đặc biệt, nếu chuộng sự riêng tư thì đừng quên tìm hiểu về những biệt thự có bể bơi hoặc jacuzzi riêng để tất cả thành viên – nhất là những thành viên nhí và ông bà có tuổi có thể thỏa thích nô đùa, thư giãn.

Ghé và theo dõi chi tiết nội dung tại https://congtyalma.vn/, bạn sẽ công nhận những nội dung trên thất sự chính xác. Hãy tìm hiểu thêm về Vịnh Thiên Đường tại đây để có được cho mình lựa chọn thích hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.