Công ty alma có sở hữu khu nghỉ dưỡng không?

Công ty alma là đơn vị tiên phong trong việc đưa mô hình sở hữu kỳ nghỉ về Việt Nam. Đơn vị này thành lập vào năm 2013 và có nhiều văn phòng làm việc tại những thành phố lớn. Vậy công ty alma có sở hữu khu nghỉ dưỡng hay không đang là nỗi băn khoăn chung của mọi người. Để lý giải nỗi băn khoăn này, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Công ty alma có sở hữu khu nghỉ dưỡng không đang là vấn đề được mọi người quan tâm
Công ty alma có sở hữu khu nghỉ dưỡng không đang là vấn đề được mọi người quan tâm

Lý giải câu hỏi công ty alma có sở hữu khu nghỉ dưỡng hay không?

Công ty alma có vốn đầu tư nước ngoài là chủ yếu nên họ không muốn tiền của mình đổ sông đổ bể. Do đó, để phát triển bền vững, ALMA luôn đặt sự uy tín của doanh nghiệp mình lên hàng đầu. 

Họ không thể vì chút lợi ích nhỏ ban đầu mà bán rẻ tên tuổi của mình trên thị trường. Tuy vậy, vì mô hình kinh doanh sở hữu kỳ nghỉ là sản phẩm mới nên khiến nhiều khách hàng hiểu nhầm và cho là lừa đảo.

Trong suốt thời gian alma resort xây dựng, dù công ty alma đã cung cấp đầy đủ thông tin về tiến độ, bản vẽ thiết kế kiến trúc, quy mô diện tích. Nhưng khách hàng chỉ nhìn thấy những ngổn ngang trong xây dựng nên nghi ngờ về gói sở hữu kỳ nghỉ mà họ đã mua. 

Sự thật là khi alma resort chưa đi vào hoạt động thì công ty alma đã cung cấp gói sở hữu kỳ nghỉ cho khách hàng qua hệ thống đối tác. Hiện nay, khi thị trường được lấp đầy và khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ thì các hiểu nhầm cho rằng công ty alma lừa đảo khách hàng cũng xóa bỏ. 

Những hiểu nhầm cho rằng công ty alma lừa đảo khách hàng dần bị xóa bỏ
Những hiểu nhầm cho rằng công ty alma lừa đảo khách hàng dần bị xóa bỏ

Hơn nữa, sự hoàn thiện của alma resort đã khiến khách hàng yên tâm về sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ hơn. Trong 2 năm qua, các khách hàng đều đánh giá hài lòng và cung cấp các hình ảnh thực tế về chuyến kỳ nghỉ tại alma resort. 

Công ty alma có cam kết trong việc cung cấp tiện ích tại alma resort?

Alma resort là khu nghỉ dưỡng có diện tích 30ha và tọa lạc tại ví trí vô cùng đắc địa. Phong cách thiết kế của khu nghỉ dưỡng hướng tới sự tôn trọng vẻ đẹp thiên nhiên. Nên công ty alma cũng quyết định xây dựng khu nghỉ dưỡng phủ nhiều cây xanh. 

Ngoài khối biệt thự và căn hộ cao cấp, công ty alma còn chăm chút trong việc xây dựng các tiện ích phù hợp với từng nhóm khách hàng riêng. Cụ thể về những tiện ích phù hợp với đại gia đình như karaoke, bể bơi, khu vực chơi thể thao, sân tennis, khu chiếu bóng…

Tiện ích phù hợp với nhóm bạn trẻ đi nghỉ dưỡng cùng nhau tại alma resort như nhà hàng asiana, khu thể thao bãi biển, phòng làm việc tập thể, nhà hàng Food Court…

Tại alma resort có khu tiện ích dành cho trẻ em thú vị và độc đáo. Chẳng hạn như câu lạc bộ trẻ em, bể bơi, bảo tàng khoa học, công viên nước với nhiều trò chơi hấp dẫn nên giúp các bé có được kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời hơn. 

Alma resort cung cấp các tiện ích đẳng cấp cho khách hàng
Alma resort cung cấp các tiện ích đẳng cấp cho khách hàng

Trên đây đã lý giải câu hỏi công ty alma có sở hữu khu nghỉ dưỡng không? Hy vọng bạn đã dễ dàng trả lời câu hỏi này và dần xóa bỏ những hiểu nhầm về công ty lừa đảo khách hàng. 

Trường hợp bạn chưa hiểu rõ về đặc điểm của gói sở hữu kỳ nghỉ alma thì hãy truy cập vào https://tintrangden.com/. Đây là website chuyên chia sẻ những kiến thức hay về gói sở hữu kỳ nghỉ alma nên sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.