Cha mẹ cùng bé khám phá đảo Cô Tô trọn vẹn trong ngày hè

Tháng 4 đã đến, mùa du lịch bắt đầu cùng sự háo hức của con trẻ về những chuyến du lịch khám phá tuyệt vời. Các gia đình du lịch nhiều hơn cùng nhau để kết nối, giải tỏa tâm lý và xây dựng tình cảm. Cô Tô được các gia đình ưu ái lựa chọn, với nhiều vùng đất, địa điểm để du lịch khám phá.

Nhiều tour Cô Tô cho phép bé khám phá hòn đảo một cách trọn vẹn, với nhiều điều kỳ thú. Đây là cơ hội để cha mẹ hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm để cùng con vui chơi, gắn kết tình cảm gia đình tuyệt vời. Tour pro sẽ gợi ý 1 số địa điểm cho cha mẹ cùng con khám phá hòn đảo Cô Tô xinh đẹp.

Cha mẹ cùng bé khám phá đảo Cô Tô trọn vẹn trong ngày hè
Cha mẹ cùng bé khám phá đảo Cô Tô trọn vẹn trong ngày hè

Sức hấp dẫn từ du lịch Cô Tô cho gia đình

Du lịch Cô Tô mùa hè từ tháng 4 – 6 có sức hút vô cùng lớn đối với gia đình. Cô Tô được thiên nhiên ban tặng nhiều khung cảnh đẹp, cảnh quan thiên nhiên ấn tượng để các gia đình, mọi thế hệ đều có thể trải nghiệm trọn vẹn theo cách riêng. Đến với du lịch đảo Cô Tô, gia đình được:

  • Tận hưởng bãi tắm trắng mịn, thoải dài an toàn phù hợp cho người lớn nghỉ dưỡng và trẻ em vui chơi, tắm biển. Nhiều bãi tắm đẹp, không gian thoáng đãng tuyệt vời để các bé và gia đình cùng vui chơi mà không lo quá đông đúc.
  • Du lịch khám phá đầy hấp dẫn với: lặn biển, leo núi hay đi rừng. Rạn san hô đa dạng sinh học, nhiều màu sắc dưới làn nước trong xanh, rừng nguyên sinh 10ha với hệ sinh thái gần như nguyên vẹn, đồi và núi đá khá an toàn để vận động.
  • Du lịch vui chơi trên biển với công viên Cô Tô Park, nhiều hoạt động nhà bóng trên biển cho người lớn và trẻ nhỏ.
  • Du lịch tâm linh, khám phá văn hóa con người Cô Tô với làng chài, các hoạt động kéo lưới buổi sáng… giúp các bé hiểu hơn về cuộc sống Cô Tô đã từng được học qua các áng văn thơ.

Các địa điểm khám phá thiên nhiên Cô Tô tuyệt vời với rẻ

Thiên nhiên Cô Tô là một điểm hấp dẫn với du khách. Cha mẹ muốn trẻ trở nên năng động, tự tin hơn thì các hoạt động ngoài trời, vận động cùng khám phá thiên nhiên sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Một số địa điểm để khám phá khi đến với tour đi Cô Tô:

Cha mẹ cùng bé khám phá đảo Cô Tô trọn vẹn trong ngày hè
Cha mẹ cùng bé khám phá đảo Cô Tô trọn vẹn trong ngày hè
  • Rừng chõi nguyên sinh – diện tích 10ha với nhiều loài sinh vật, chim muông, cây cổ thụ lớn sẽ cuốn hút trẻ. Lưu ý nên chuẩn bị quần áo dài tay, thuốc côn trùng để cho trẻ khi khám phá rừng.
  • Rạn san hô ở biển thuộc bãi biển Hồng vàn. Cha mẹ có thể đăng ký cùng con lặn biển ngắm san hô ở Cô Tô Park. Giới thiệu cho bé về thế giới biển đầy bí ẩn, bảo vệ môi trường.
  • Bãi đá Cầu mỵ là địa điểm để trekking leo núi tuyệt vời. Cha mẹ cần đồng hành với bé, đảm bảo an toàn, chia sẻ cho bé những kỹ năng leo núi tuyệt vời.
  • Đi thuyền ra biển đến đảo Cô Tô con, khám phá sự hoang sơ nơi đây. Cùng ngắm cảnh hoàng hôn trên biển sẽ là dấu ấn quan trọng trong ký ức của bé.

Cô Tô là hòn đảo ngọc, với nhiều địa điểm du lịch khám phá hấp dẫn. Không chỉ có những bãi cát trắng dài để nghỉ dưỡng, tour du lịch Cô Tô còn sở hữu rạn san hô đẹp, rừng nguyên sinh đặc chủng cho trẻ em thỏa sức khám phá và trở về với thiên nhiên.

Cha mẹ đồng hành cùng con khám phá, vui chơi sẽ là khoảnh khắc tuyệt vời với trẻ. Với sự đa dạng du lịch ở Cô Tô, các thành viên sẽ được thả sức vui chơi theo cách riêng.