Căn hộ City Gate 5 xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu

Dự án City Gate 5 ngay từ khi mới quy hoạch đã nhận được hàng loạt những đánh giá tích cuwucs từ giới chuyên gia trong ngành bất động sản. Dự án sở hữu hàng loại những ưu điểm vượt trội về vị trí cũng như tổng quan quy hoạch. Ngay từ lần mở bán căn hộ đầu tiên dự án đã nhận được những phản hồi tích cực, có rất nhiều người mong muốn sở hữu một căn hộ tại dự án này.

City Gate 5 xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu
City Gate 5 xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu

Như vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem tại các căn hộ City Gate 5 có gì khiến chúng có thể trở thành sự ưu tiên hàng đầu của khách hàng như vậy.

Bắt kịp xu hướng bất động sản của thị trường

Xu hướng chung của mọi căn hộ hiện nay đó chính là việc cố gắng tạo nên một không gian xống xanh giữa lòng thành phố. Vấn đề ô nhiễm môi trường ở thành phố đang là vấn nạn chung của toàn xã hội, tỷ lệ bụi trong không khí ngay càng gia tăng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Vì thế ngày nay chúng ta luôn mong muốn có thể sống trong một môi trường xanh, không khí trong lành.

City Gate 5 là một trong những dự án bất động sản đã làm được điều đó tạo ra cho cư dân một không gian sống tuyệt vời, như trở về với thiên nhiên. Toàn bộ khu vực của dự án đều được trồng cây xanh và chăn sóc cẩn thận. Với những mảng xanh như vậy chắc chắn sẽ hỗ trợ tích cực cho sức khở của cư dân.

Đem đến sự tiện lợi tối ưu

Dự án được quy hoạch đầu tư xây dựng trên một diện tích rộng lớn. Vì vậy bên cạnh các tòa nhà chung cư thì công ty 577 còn đầu tư xây dựng các dịch vụ tiện ích như: trường học, trung tâm hội nghị, khu mua sắm, spa… Với những tiện ích như vậy sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho cư dân sinh sống tại đây. Ngoài những tiện ích nội khu thì vị trí của dự án cũng vô cùng thuận lợi để di chuyển đán các khu vực khác. 

Căn hộ được thiết kế đơn giản, hiện đại
Căn hộ được thiết kế đơn giản, hiện đại

Vấn đề bảo an của City gate cũng được đảm bảo an toàn tuyệt đối, hệ thống camera giám sát và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp làm việc 24/24. Quản lý chặt chẽ người ra vào khu chung cư đảm bảo không đẻ kẻ gian đột nhập. Vì thế bạn có thể an tâm hơn cho sự an toàn của gia đình mình. hệ thống thang máy cũng như chuông báo cháy được sửa chữ bảo trì thường xuyên đảm bảo không gặp sự cố gì trong quá trình sử dụng.

Thiết kế hiện đại và thoải mái

Nội thất của mỗi căn hộ thuộc city gate cũng là một tuyệt tác, các kiến trúc sư đã tính toán kĩ lưỡng và sắp xếp tất cả các vật dụng cần thiết một cách hài hòa nhất tạo nên không gian thoải mái và ấm áp. 

Nếu các căn hộ Stella chỉ hướng đến việc xây dựng căn hộ Ecotel với diện tích trung bình là 33 mét vuông để phù hợp với phần đông khách hàng. Thì tại dự án City Gate 5 các căn hộ có những kích thước và chất lượng khác nhau, tạo phân khúc khách hàng rõ ràng. Tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn loại căn hộ phù hợp nhất cho gia đình mình