Cân điện tử phân tích – dòng cân “tri thức”

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại cân điện tử với ứng dụng, tính năng và thiết kế khác nhau. Vậy bạn đã biết loại cân điện tử nào được sử dụng trong khoa học chưa? Nếu chưa thì chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một sản phẩm vô cùng tuyệt vời đó chính là cân điện tử phân tích – sản phẩm góp phần làm nên nhiều thành công trong các cuộc thí nghiệm.

Cân điện tử phân tích là gì?

Cân điện tử phân tích góp phần làm nên nhiều thành công của các cuộc thí nghiệm
Cân điện tử phân tích góp phần làm nên nhiều thành công của các cuộc thí nghiệm

Cân điện tử phân tích là dòng cân điện tử chính xác và duy nhất được sử dụng trong phòng thí nghiệm để phân tích và xử lý các vật mẫu. Cân phân tích có rất nhiều model và mẫu mã. Nói về độ chính xác của cân thì không còn gì phải bàn cãi nữa. Đây chính là cân điện tử có độ chuẩn xác cao nhất. Độ sai số của cân rất thấp chỉ trong khoảng từ 0.01 đến 0.000001 gram. 

Cân điện tử phân tích được sản xuất bởi các hãng cân vô cùng nổi tiếng trên thị trường hiện nay như OHAUS, CAS, VIbrashinko, A&D, DINIARGEO… Với các chứng chỉ được các chuyên gia đánh giá và công nhận chất lượng trước khi được ra mắt công chúng. Có thể chắc với bạn một điều đây chính là cân điện tử tuyệt vời nhất trong các sản phẩm cân được đưa ra tính đến thời điểm bây giờ.

Cân phân tích được thiết kế với màn hình LCD tinh thể lỏng, khung cân được chế tạo bằng hợp kim vô cùng chắc chắn. Cân được xây dựng bằng toàn bộ hệ thống Tunning Fork hoặc Uni block giúp cho cân có độ ổn định và chính xác cao hơn gấp bội lần so với các loại cân sử dụng Loadcell bình thường khác.

Dòng cân điện tử này sử dụng nguồn điện trực tiếp AC 220V, thường có lồng kính để ngăn cản sự tác động do ngoại lực gây ra tránh sự sai số và mất đi độ ổn định. Chính vì vậy mà cân được ứng dụng trong phòng thí nghiệm, dùng phân tích và xử lý mẫu, kiểm tra độ chính xác của vật mẫu. Ngoài ra, loại cân này còn được đưa vào hoạt động trong ngành vàng bạc đá quý. 

Bạn đã biết mua cân điện tử phân tích ở đâu chưa?

Cân điện tử phân tích loại cân hữu dụng và tiện ích
Cân điện tử phân tích loại cân hữu dụng và tiện ích

Cân điện tử phân tích hữu ích là thế nhưng phải đi đôi với chất lượng thì mới thấy được hiệu quả của nó. Cho nên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa điểm uy tín cung cấp cho bạn những sản phẩm cân điện tử chất lượng đó là công ty Minh Phúc. Bạn sẽ không phải thất vọng với lựa chọn này đâu.

Là một trong những công ty đi đầu về chất lượng các sản phẩm trên thị trường hiện nay, Minh Phúc luôn giữ được cho mình sự ổn định về độ uy tín cũng như giá trị của sản phẩm khi mang đến cho khách hàng. 

Không chỉ như vậy, Minh Phúc luôn hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình, cung cấp đầy đủ mọi thông tin về các sản phẩm cũng như giải đáp thắc mắc cho khách hàng bất cứ lúc nào.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về cân điện tử phân tích và có cho mình một địa điểm mua cân uy tín. Minh Phúc luôn là gợi ý đem đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời.