Cách săn maã giảm giá Lazada dễ nhất

Với những tín đồ mua sắm online trên các trang thương mại điện tử thì săn mã giảm giá là điều mà mọi người rất hào hứng săn đón. Chúng giúp người mua hàng có thể giảm đi một phần tiền phải trả cho đơn hàng mình đã chọn.

Các voucher thường được tung ra bất chợt, với số lượng có hạn hoặc là được áp dụng cho sản phẩm giới hạn. Vì vậy, nếu không biết cách tìm mã giảm giá thì thật đáng tiếc. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách săn maã giảm giá Lazada dễ nhất mà bất cứ ai cũng có thể săn được. Đừng bỏ qua những cơ hội cực kỳ hấp dẫn này nhé.

Săn ma giam gia Lazada tại website lazada.vn

Săn maã giảm giá Lazada tại website lazada.vn là cách dễ nhất và đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể lấy được. Để săn mã giảm giá bạn truy cập vào website tại đây của Lazada: https://lazada.vn.

Sau đó để lấy mã giảm giá bạn tìm vào mục MÃ GIẢM GIÁ. Ở đây sẽ hiện ra danh sách mã giảm giá của những mặt hàng có thể sử dụng được maã giảm giá Lazada. Thông tin của ma giam gia Lazada sẽ bao gồm: tên thương hiệu sản phẩm, nhãn hàng có sản phẩm có thể áp dụng được mã giảm giá, mức giảm giá, mã ký tự giảm giá, điều kiện và thời gian có hiệu lực của mã giảm giá.

Maã giảm giá Lazada trên website của Lazada
Maã giảm giá Lazada trên website của Lazada

Hoặc bạn có thể xem được nhiều voucher lazada hơn bằng cách, đưa chuột vào mục MÃ GIẢM GIÁ sau đó click chuột vào TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ ở bên góc phải bên cạnh. Khi đó một loạt danh mục mã giảm giá sẽ hiện ra để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những mã giảm giá phù hợp.

Tiếp đó bạn chỉ cần Click chuột vào danh mục sản phẩm mà bạn quan tâm hoặc kéo di chuột xuống phía dưới để hiện ra danh sách hàng loạt voucher. Ở đây sẽ có tổng hợp các danh mục mã giảm giá từ lĩnh vực ngân hàng & đối tác, các mã giảm giá từ các hãng cũng như mã giảm giá từ các nhà bán hàng. Bên cạnh đó còn là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ ngành hàng, các flash sale hay chương trình trả góp 0% mà cũng mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn dành cho bạn.

Săn maã giảm giá Lazada từ Lazada App

Để săn maã giảm giá Lazada từ Lazada App việc đầu tiên bạn cần là mở ứng dụng Lazada App trên điện thoại bạn. Nếu bạn chưa tải ứng dụng trong điện thoại thì bạn có thể dễ dàng tải về CHplay hoặc AppStore, chỉ cần search Lazada App là sẽ hiện ra. Bạn tiến hành tải về máy.

Ma giam gia Lazada tại ứng dụng Lazada App
Ma giam gia Lazada tại ứng dụng Lazada App

Sau đó bạn vào mục mã giảm giá để tìm các ma giam gia Lazada và vuốt xuống dưới để xem danh sách các voucher. Bạn lưu ý là sẽ có những mã giảm giá trên Lazada App mà không có trên website, nên hãy thường xuyên vào ứng dụng của Lazada để tìm mã ngon nhé.

Trên đây là hai cách lấy maã giảm giá Lazada một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất. Chúc các bạn săn được nhiều mã giảm giá với những ưu đãi cực lớn.