Cách chọn nón full face có kích cỡ phù hợp mà bạn không nên bỏ lỡ

Đối với bất cứ ai có đam mê sử dụng những chiếc xe thể thao, xe phân khối lớn, việc đội một chiếc nón bảo hiểm phù hợp sẽ là cách để không chỉ bảo vệ tốt bản thân, mà còn khiến bạn trở nên ngầu hơn rất nhiều. Vậy bạn có biết làm thế nào để chọn được chiếc nón fullface ưng ý, vừa với cỡ đầu của mình hay không? Nếu chưa biết, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những thông tin chất lượng, bạn đừng nên bỏ qua nhé.

Gợi ý địa chỉ mua nón full face hợp với kích thước đầu
Gợi ý địa chỉ mua nón full face hợp với kích thước đầu

Cách chọn nón full face bằng việc sử dụng thước dây

Với việc sử dụng thước dây khi chọn size nón full face, bạn có thể an tâm rằng chúng sẽ mang lại cho bạn sản phẩm phù hợp với bản thân mình nhất. Đầu tiên, bạn sử dụng thước dây mềm để quấn xung quanh đầu mình, ở vị trí cách phía trên lông mày 2cm và quấn trên mang tai. Lúc này, bạn sẽ có 1 con số vòng đầu nhất định. 

Sau đó, bạn đem so sánh chỉ số mà mình vừa đo được với bảng size mũ của thương hiệu mà bạn muốn lựa chọn. Điều này sẽ giúp bạn chọn được kích thước chuẩn xác, không sợ lệch đi đâu.

Cách chọn nón full face khi không có thước dây

Nếu như bạn không có thước dây, bạn có thể sử dụng những sợi dây thay thế mà thường đem theo bên mình. Việc cuốn dây tai nghe, dây buộc nilon, dây vải… rồi sau đó đem đi đo đoạn dây ấy cũng là cách mà nhiều người lựa chọn. 

Trong trường hợp không sở hữu những sản phẩm này, bạn có thể lựa chọn cách đo bằng gang tay của mình. Tuy rằng mức độ chính xác sẽ thấp hơn, nhưng đối với mỗi size mũ sẽ có một khoảng khác nhau, thế nên tỷ lệ để bạn chọn đúng được kích cỡ nón full face mà mình muốn là vẫn cao.

Vòng đầu một người trưởng thành sẽ dao động trong khoảng 52-62cm, và tương ứng với kích thước mũ từ M đến XXL.

Nên mua nón full face ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Nếu bạn muốn chọn được chiếc nón full face chất lượng tốt và đảm bảo khi sử dụng mình được hài lòng, chúng tôi gợi ý bạn chọn đến các mặt hàng của BigBike. Đây là nơi mang lại rất nhiều mặt hàng giá trị cao, với mức giá hợp lý cạnh tranh trực tiếp với nhiều cửa hàng khác tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi không chỉ có những chiếc mũ full face mà còn mang đến nhiều loại nón bảo hiểm khác như mũ cào cào, mũ dual sport, mũ bảo hiểm ¾… Đây là những sự lựa chọn khác bên cạnh chiếc mũ full face vô cùng hợp lý để bạn chọn và mua ngay hôm nay.

Chia sẻ về nón full face cho bạn lựa chọn
Chia sẻ về nón full face cho bạn lựa chọn

Trên đây là những thông tin chúng tôi đưa đến cho bạn để bạn có thể chọn được chiếc nón full face với kích thước phù hợp nhất, ngoài ra giới thiệu địa chỉ mua hàng tại BigBike chúng tôi. Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, hãy chia sẻ cho những bạn đọc khác để họ chọn được sản phẩm ưng ý tại cửa hàng của chúng tôi nhé. Bigbike luôn tự hào đồng hành với khách hàng trong suốt thời gian dài, bạn không nên bỏ qua!