Các hạng mục sửa nhà quận 12 do Xây Dựng Trường Tuyền cung cấp

Xây dựng Trường Tuyền tự hào là đơn vị thi công sửa nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Trải qua nhiều năm hoạt đông, đến nay, chúng tôi đã hỗ trợ sửa hàng trăm công trình nhà ở, biệt thự lớn nhỏ nên tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn của khách hàng. Dịch vụ sửa nhà quận 12 do Xây Dựng Trường Tuyền cung cấp có đa dạng hạng mục và được đánh giá là rất chuyên nghiệp nên sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng. 

Dịch vụ sửa nhà quận 12 tại Xây Dựng Trường Tuyền
Dịch vụ sửa nhà quận 12 tại Xây Dựng Trường Tuyền

Những hạng mục sửa nhà quận 12 Xây Dựng Trường Tuyền cung cấp

Xây dựng Trường Tuyền cung cấp đa dạng hạng mục sửa nhà quận 12:

  • Thi công tháo dỡ và đập phá: đục nền bê tồng, đục phá tường, tháo dỡ trần thạch cao, mái tôn, tủ bếp…
  • Thi công sửa chữa, xây dựng móng nhà: đào móng nhà, hố ga cho các gia đình, thi công san nền, đóng cốt pha, thi công sắt cột…
  • Thi công xây tô: Những thợ thi công vững tay nghề tại Xây Dựng Trường Tuyền sẽ giúp quý khách hàng thi công xây tường nhà, xây tường gạch thẻ, tô tường cho công trình…
  • Thi công sửa chữa cầu thang sắt: sửa chữa lan can, cầu thang, cầu thang…
  • Thi công mái tôn: xà gồ mái cho mái tôn, sửa chữa vết nứt trên mái tôn, lợp mái tôn.
  • Thi công hệ thống cửa: sửa cửa sắt ra vào trong gia đình, cửa cổng, cửa nhôm kính nhôm Xinfa.
  • Thi công ốp lát gạch: sửa gạch bị hư hỏng, thi công lát nền, ốp gạch chân tường, ốp đá hoa cương.
  • Thi công sửa chữa trần thạch cao: thi công thạch cao trần rơi, thạch cao theo mẫu.
  • Lăn sơn cho ngôi nhà: thi công sơn dầu, trét bột, sơn lót…
  • Hệ thống điện nước: Thợ sửa điện nước lành nghề tại Xây Dựng Trường Tuyền sẽ giúp giải quyết các vấn đề liên quan tới hệ thống điện nước. 
Thi công xây tô là một trong những hạng mục sửa nhà quận 12 được nhiều người lựa chọn
Thi công xây tô là một trong những hạng mục sửa nhà quận 12 được nhiều người lựa chọn

Xây Dựng Trường Tuyền – Địa chỉ vàng cho mọi người khi có nhu cầu sửa nhà quận 12

Bạn đang có nhu cầu sửa nhà quận 12 mà không biết đặt niềm tin của mình ở đâu thì hãy ghé ngay tới Xây Dựng Trường Tuyền. Với đa dạng hạng mục sửa nhà cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp nên sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. 

Đến với Xây Dựng Trường Tuyền, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo tuyệt đối về chất lượng công trình sửa chữa. Sau khi lắng nghe ý tưởng thiết kế của khách hàng, chúng tôi sẽ thảo luận và đưa ra phương án sửa chữa nhà phù hợp nhất. 

Ngoài ra, dịch vụ sửa nhà quận 12 tại Xây Dựng Trường Tuyền còn được đánh giá rất chuyên nghiệp. Bởi đơn vị sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm nên sẽ tiến hành sửa chữa nhà hiệu quả và cam kết đúng tiến độ.

Trên đây đã chia sẻ về các hạng mục sửa nhà quận 12 do Xây Dựng Trường Tuyền cung cấp. Qua đó, khi có nhu cầu sửa nhà thì bạn hãy yên tâm khi đặt niềm tin vào đơn vị chúng tôi. Hãy liên hệ theo xaydungtruongtuyen.com để nhận được sự tư vấn và báo giá về các hạng mục sửa nhà tại đơn vị chúng tôi ngay hôm nay nhé!