Các cách có được giá ván phủ phim 12mm chi tiết và chính xác

Ván phủ phim 12mm là xu thế lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bởi đây là loại ván ép công nghiệp hội tụ các ưu điểm vượt trội như khả năng tái chế, chống thấm nước tốt và có chi phí đầu tư thấp. Tuy vậy, bạn đã biết làm thế nào để tìm hiểu được giá ván phủ phim 12mm chính xác và chi tiết chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

3 cách có được báo giá ván phủ phim 12mm hiệu quả
3 cách có được báo giá ván phủ phim 12mm hiệu quả 

Các đặc điểm của ván ép phủ phim 12mm

Ván ép phủ phim 12mm có các đặc điểm sau: 

  • Độ dày của ván 12mm nên đảm bảo sự an toàn và chắc chắn cho công trình xây dựng. 
  • Trọng lượng của ván là 22kg, 30kg, 34kg, 36kg, 42kg. 
  • Ván có khả năng tái sử dụng trung bình 4 lần và nếu bạn bảo quản tốt thì lên tới 6 lần. 
  • Ván có cấu tạo gồm những lớp gỗ dán lại với nhau bởi keo kết dính khi ép nhiệt. Bề mặt ván được bao phủ bởi lớp phim nên giúp ván có độ bền cao và khả năng chống thấm nước tốt. 
  • Kích thước ván phủ phim 12mm thường là 1220×2440, 1220x2500mm. 
  • Ván phủ phim 12mm thường được sử dụng làm ván mặt coppha cho vị trí tường, cột, dầm sàn. 
  • Ván dễ thi công, cưa cắt và có chi phí bảo dưỡng thấp nên được nhiều doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng tin dùng. 
Ván ép phủ phim 12mm dễ thi công và khả năng chống thấm nước tốt
Ván ép phủ phim 12mm dễ thi công và khả năng chống thấm nước tốt

Bật mí những cách có được giá ván phủ phim 12mm chi tiết 

Báo giá ván phủ phim 12mm hiện nay vô cùng đa dạng. Mỗi đơn vị cung cấp loại ván ép này thường đưa ra mức giá khác nhau. Nên khiến các nhà thầu xây dựng hay khách hàng nhỏ lẻ băn khoăn không biết làm thế nào để tìm hiểu được báo giá chi tiết. 

Dưới đây sẽ chia sẻ những cách có được giá ván ép phủ phim 12mm chi tiết để mọi người có thể tham khảo nhé!

Tra cứu thông tin báo giá ván phủ phim 12mm qua internet 

Đây là một trong những cách có được báo giá ván phủ phim 12mm được nhiều người lựa chọn. Bởi cách này giúp mọi người tiết kiệm thời gian trong việc tìm hiểu giá ván ép phủ phim. 

Hiện nay, khi công nghệ thông tin phát triển, việc tìm hiểu thông tin giá ván ép phủ phim dần trở nên đơn giản. Chỉ cần bạn sử dụng smartphone có kết nối mạng và tra cứu từ khóa “báo giá ván phủ phim 12mm” thì sẽ xuất hiện hàng trăm kết quả để bạn tìm hiểu. 

Tìm hiểu giá ván ép phủ phim 12mm qua người quen 

Bạn có thể tìm hiểu giá ván phủ phim 12mm thông qua người quen. Đó là những người đã từng đặt mua ván phủ phim 12mm nên sẽ biết được mức giá chính xác. Do đó, bạn hãy dựa thông tin mà người quen cung cấp để dự trù kinh phí mua ván phủ phim. 

Các bạn có thể tham khảo giá ván phủ phim 12mm qua người quen
Các bạn có thể tham khảo giá ván phủ phim 12mm qua người quen

Tham khảo giá ván ép phủ phim 12mm từ nhân viên tư vấn 

Các bạn có thể tham khảo trực tiếp giá ván ép phủ phim 12mm tại đơn vị cung cấp sản phẩm này. Thông qua hình thức gọi điện tới số hotline hoặc tới nơi trực tiếp để được nhân viên tại đó báo giá ván ép phủ phim cụ thể. Ngoài ra, họ còn tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm ván ép phủ phim để bạn nắm rõ hơn và dễ dàng lựa chọn tuỳ theo nhu cầu. 

Trên đây đã chia sẻ những cách có được báo giá ván phủ phim 12mm chi tiết và chính xác. Qua đó, để nhận được giá ván ép phủ phim cạnh tranh thì bạn hãy đồng hành cùng đơn vị có nhà máy sản xuất như công ty gỗ Bình Minh. 

Bởi vì sản xuất trực tiếp, không qua đơn vị trung gian và hoạt động với tôn chỉ “Chữ Tín quý hơn vàng” nên sẽ đảm bảo đưa ra mức giá ưu đãi và cung cấp sản phẩm ván ép phủ phim chất lượng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.