Bật mí 3 cách sănVoucher Sendo cực đơn giản

Hiện nay, hình thức mua sắm trực tuyến đang dần phổ biến bởi sự tiện lợi và vô số chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Theo đó, mã giảm giá là một trong những ưu đãi mà các trang thương mại điện tử mang tới cho khách hàng. Bạn đang muốn săn những voucher Sendo nhưng chưa biết săn ở đâu? Vậy bạn đừng bỏ qua chia sẻ sau đây.

Săn mã giảm giá trên  website của Sendo

Tìm kiếm mã giảm giá trên chính website của Sendo là cách làm đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất được nhiều người áp dụng. Người tiêu dùng chỉ cần vào website của Sendo và tìm kiếm vào phần mã giảm là sẽ thấy được những mã giảm giá của từng mặt hàng, từng sản phẩm.

Mã giảm giá có thể dễ dàng tìm thấy trên các website tổng hợp
Mã giảm giá có thể dễ dàng tìm thấy trên các website tổng hợp

Các loại mã được phân chia thành từng ngành hàng cụ thể cùng thời hạn sử dụng. Cách này thường cập nhật khá nhanh nhưng không liên tục. Không chỉ chỉ như vậy, không phải website tổng hợp nào cũng cung cấp thông tin chuẩn xác cho khách hàng.

Săn mã giảm giá trên App Sendo

Thị trường mua sắm thông qua các ứng dụng di động đang là mảnh đất vô cùng màu mỡ được nhiều trang thương mại điện tử ưu tiên phát triển. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Sendo trên CH Play hay AppStore và tiến hành cài đặt. 

Tại đây, bạn truy cập vào mục mã giảm giá để cập nhật mã khuyến mãi đang còn hiệu lực sử dụng. Một số mã giảm giá chỉ được phát hành trên App. Do đó, hãy thường xuyên sử dụng App mua sắm trên thiết bị di động để hưởng ưu đãi đặt biệt nhé

Săn mã trên Facebook

Mạng xã hội Facebook đang ngày càng phổ biến, bạn hoàn toàn có thể săn khuyến mãi tại các trang fanpage của các trang thương mại điện tử  Sendo. Các thông tin được cung cấp trên Facebook khá nhanh chóng với độ chính xác khá cao.

Mạng xã hội Facebook là nơi bạn có thể săn mã khuyến mãi nhanh chóng
Mạng xã hội Facebook là nơi bạn có thể săn mã khuyến mãi nhanh chóng

Ngoài ra, săn mã khuyến mãi tại đây bạn còn được tư vấn và hỗ trợ cách sử dụng. Toàn bộ các mã giảm giá từ nhiều trang mua sắm đều được cập nhật đầy đủ giúp khách hàng có kế hoạch mua sắm tiết kiệm nhất. Ngoài những cách nêu trên thì các bạn còn có thể săn những Voucher Sendo trên các website hay blog chuyên phân phối những mã giảm giá đó. Tại các website, blog này không chỉ có voucher sendo mà còn có voucher tiki, lazada và shoppee.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về cách săn voucher Sendo đơn giản nhất. Hy vọng với những thông tin này có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được mã giảm giá có giá trị lớn giúp mua sắm tiết kiệm hơn nhé.