Bảng giá các căn hộ ở Chung cư D Aqua mới nhất

IMEXCO đang khởi công xây dựng Chung cư D Aqua quận 8, TPHCM và thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Bởi dự án toạ lạc tại địa thế vàng của trung tâm quận 8 và cung cấp nhiều tiện ích đẳng cấp mà khó chung cư nào có được. Tuy vậy, các bạn đã cập nhật chính xác bảng giá căn hộ ở Chung cư D Aqua chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cập nhất chính xác giá các căn hộ ở Chung cư D Aqua
Cập nhất chính xác giá các căn hộ ở Chung cư D Aqua

Các đặc điểm nổi bật của Chung cư D Aqua

Chung cư D Aqua thu hút các nhà đầu tư nhờ sở hữu các đặc điểm nổi bật sau:

  • Chung cư được triển khai bởi chủ đầu tư IMEXCO – một trong những đơn vị kinh doanh lĩnh vực bất động sản hàng đầu tại nước ta. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về pháp lý, chất lượng chung cư và tiềm lực kinh tế của công ty này. 
  • Chung cư D Aqua có view nhìn về kênh Tàu Hủ, kênh Đôi nên có không gian thoáng đãng và mát mẻ. Từ đó giúp cư dân cảm thấy thư thái và hoà mình với thiên nhiên hơn. 
  • Chung cư toạ lạc tại mặt tiền Bến Bình Đông nên kết nối với các tuyến đường huyết mạch như Đại lộ Võ Văn Kiệt, quốc lộ 50, Tạ Quang Bửu. Qua đó giúp cư dân dễ dàng đi tới quận 5, quận 6, quận 1…
  • Chung cư có quy mô dự án rộng thể hiện qua diện tích 8025,6m2, 2 block cao 25 tầng và 650 căn hộ. Mỗi căn hộ có diện tích từ 31m2 cho tới 110 m2 loại 1 phòng ngủ – 3 phòng ngủ nên giúp cư dân tăng thêm sự lựa chọn hơn. 
  • Chung cư được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ. Tức là chủ đầu tư sẽ giảm thiểu quá trình bê tông hoá và thiết kế dự án theo một hệ sinh thái xanh hoàn hảo qua các tiện ích nội khu đẳng cấp. Chẳng hạn như hồ bơi tràn bờ, công viên nội khu, thác nước, khu vui chơi trẻ em,…
Chung cư D Aqua được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ
Chung cư D Aqua được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ

Các cách có bảng giá căn hộ của Chung cư D Aqua quận 8 

Để có được bảng giá căn hộ của Chung cư D Aqua hiệu quả, các bạn cần:

  • Tham khảo giá căn hộ của chung cư này ở trên mạng để có cái nhìn tổng quan về giá. 
  • Gọi điện hỏi giá căn hộ D Aqua tại đơn vị cung cấp dự án này. Lúc này, bạn sẽ được nhân viên tại đó tư vấn các thông tin hay về dự án D Aqua và báo giá chi tiết. 
  • Tới nơi trực tiếp đơn vị cung cấp dự án D Aqua để hỏi giá.

Cập nhật bảng giá căn hộ của Chung cư D Aqua quận 8 tháng 1/2021

Sản phẩm Diện tích (m2)Giá bán căn hộ D Aqua (Vnđ)
Căn hộ D Aqua loại Studio 311,6 tỷ 
Căn hộ D Aqua loại 1 phòng ngủ 48 – 542,1 – 2,4 tỷ 
Căn hộ D Aqua loại 2 phòng ngủ 65 – 742,9 – 3,4 tỷ 
Căn hộ D Aqua loại 3 phòng ngủ 81 – 833,5 – 3,8 tỷ 
Căn hộ D Aqua loại Sky Garden80 – 130 3,7 – 6,2 tỷ 
Giá căn hộ ở Chung cư D Aqua quận 8 được đánh giá là hợp lý
Giá căn hộ ở Chung cư D Aqua quận 8 được đánh giá là hợp lý

Trên đây đã chia sẻ bảng giá các căn hộ ở Chung cư D Aqua mới nhất. Qua đó, giá căn hộ thuộc chung cư này được mọi người đánh giá là rất hợp lý nên nhu cầu mua nó ngày càng tăng cao. 

Trường hợp bạn đang có nhu cầu đặt mua căn hộ D Aqua để đầu tư lướt sóng hay để ở thì hãy ghé ngay tới bariavungtauland.com. Đây là một trong những đơn vị Mua bán Nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu và các dự án bất động sản ở TPHCM uy tín nhất bạn không nên bỏ qua.