5 Lý do bạn nên lắp đặt màn hình Led P6 cabinet giá rẻ

Màn hình Led ngày càng phổ biến trong các liveshow, sự kiện, tiệc cưới, bảng biển quáng cáo. Màn hình Led P6 cabinet giá rẻ là một trong những phân khúc màn hình Led được lắp đặt nhiều nhất. Tại sao màn hình Led P6 cabinet được ưa chuộng đến vậy? Dưới đây là 5 lý do bạn nên lắp đặt màn hình Led P6 cabine

5 Lý do bạn nên lắp đặt màn hình Led P6 cabinet giá rẻ
5 Lý do bạn nên lắp đặt màn hình Led P6 cabinet giá rẻ

Lý do thứ nhất: Tiết kiệm chi phí

Màn hình Led P6 cabinet giúp bạn tiết kiệm chi phí bởi giá thành rẻ so với nhiều loại màn hình Led. Màn hình Led P6 cabinet giá rẻ hoạt động ổn định, ít xảy ra trục trặc trong quá trình sử dụng nên tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa. Lắp đặt màn hình Led P6 cabinet tại AVLPRO, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn nữa với mức giá cạnh tranh so với thị trường. AVLPRO cung cấp, lắp đặt màn hình Led P6 cabinet chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt.

Lý do thứ hai: Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Màn hình Led P6 cabinet sẽ không khiến bạn thất vọng về chất lượng hình ảnh hiển thị. Độ phân giải cao với 1.024 điểm ảnh và mật độ điểm ảnh lên tới 27.7777 pixel/m2, hình ảnh trên màn hình Led P6 cabinet giá rẻ sắc nét, sống động, chân thực theo từng chuyển động. Màn hình Led P6 cabinet cho phép bạn quan sát rõ ràng trong mọi điều kiện ánh sáng, cả môi trường trong nhà và ngoài trời. Màn hình Led P6 cabinet hoàn toàn xứng đáng trở thành thiết bị trình chiếu tuyệt vời trong các liveshow, sân khấu, sự kiện đỉnh cao.

5 Lý do bạn nên lắp đặt màn hình Led P6 cabinet giá rẻ
5 Lý do bạn nên lắp đặt màn hình Led P6 cabinet giá rẻ

Hình ảnh sống động như thật trên màn hình Led P6 cabinet

Lý do thứ ba: Độ bền vượt trội theo thời gian và thời tiết

Màn hình Led P6 cabinet giá rẻ có cabinet làm bằng nhôm đúc, dày dặn và chống va đập giúp bảo vệ an toàn cho màn hình. Màn hình Led P6 cabinet có hai loại là lắp đặt trong nhà và ngoài trời, đều được trang bị các cấp độ bảo vệ trước bụi, nước và thời tiết. Trong đó, màn hình Led Outdoor lắp đặt ngoài trời có cấp độ bảo vệ vượt trội nhất, chống bụi, chống thấm nước, chống ẩm và chống tác động của ánh nắng mặt trời. Màn hình Led cabinet P6 có độ bền tối thiểu 100.000 giờ.

Lý do thứ tư: Giải pháp quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp

Lắp đặt màn hình Led P6 cabinet là cần thiết trong các sự kiện lớn, các tiệc cưới sang trọng, liveshow… Màn hình Led cabinet có chức năng tương tự ti vi và máy chiếu, nhưng ti vi kích thước nhỏ nên khó quan sát, máy chiếu hiển thị hình ảnh mờ và kém nét. Màn hình Led là giải pháp trình chiếu, hiển thị hình ảnh quảng bá, giới thiệu chuyên nghiệp, hiện đại, chất lượng nhất hiện nay. Màn hình Led “phụ họa” cho các sự kiện, liveshow và quảng bá hình ảnh thu hút người xem khi làm bảng biển quảng cáo.

Màn hình Led P6 cabinet giá rẻ dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người

Lý do thứ năm: Dễ lắp đặt và sử dụng

Màn hình Led P6 cabinet có kích thước đa dạng, phù hợp mọi không gian lắp đặt từ trong nhà ra ngoài trời. Màn hình Led có thể điều khiển bằng máy tính hệ điều hành Microsoft Windows, dễ dàng điều chỉnh nội dung hiển thị theo mục đích và phù hợp với chương trình. Công đoạn lắp đặt màn hình Led P6 cabinet giá rẻ không mất nhiều thời gian.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt, sử dụng màn hình Led chớ bỏ qua màn hình Led P6 cabinet nhé! Ngoài màn hình Led P6 cabinet có có nhiều phân khúc khác như: P2, P3, P4… Để được tư vấn lắp đặt màn hình Led phù hợp nhất nhu cầu sử dụng, quý vị hãy liên hệ tới AVLPRO theo hotline 0941 339 339. AVLPRO cam kết tư vấn, lắp đặt màn hình Led chất lượng, giá tốt, kỹ thuật chính xác đến từng chi tiết.